Câu chuyện bê bối tình ái của tiền vệ Nicolo Zaniolo

Tiền vệ Nicolo Zaniolo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội AS Roma. Cậu đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển lớn mạnh của đội bóng cho đến ngày hôm nay. Do đó, những câu chuyện cuộc sống đằng sau tiền vệ này luôn được cánh báo chí săn lùng. Chuyện tình yêu của cầu thủ cũng được báo chí hao tốn nhiều giấy mực. Hãy cùng xem câu chuyện tình yêu của tiền vệ này có đáng chú ý không nhé!

Cầu thủ sinh năm 1999 trong màu áo Roma trong 69 trận tham gia đã ghi được 14 bàn. Những bê bối tình ái của tiền vệ Nicolo Zaniolo là tâm điểm của báo chí Italy. Đặc biệt là những ngày cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của anh với công chúng.

Chuyện tình tiền vệ Nicolo Zaniolo và bạn gái Sara Scaperrotta

Zaniolo được gây chú ý khi xác nhận đã chia tay với bạn gái Sara Scaperrotta. Sau một thời gian dài qua lại, không hợp nhau về tính cách nên cả hai đã chia tay. Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không có gì đáng kể nếu Scaperrotta không có bầu với Zaniolo. Chính Zaniolo xác nhận anh chia tay với bạn gái vì cô mang bầu.

Đồng thời, ngay sau đó tiền vệ này xác nhận đang có quan hệ với siêu mẫu. Người mà Zaniolo quen lại chính là Romania, siêu mẫu già hơn 12 tuổi.

Tiền vệ có nhiều scandal về đời tư

Chia sẻ với Gazzetta dello Sport, Zaniolo nói: “Chuyện của tôi với Sara đã kết thúc được một thời gian. Sau khi sống chung, chúng tôi nhận ra mình không hợp nhau. Tôi không phủ nhận rằng mình đã từng mơ về một gia đình. Nhưng mọi chuyện bỗng đi theo chiều hướng khác và dẫn đến quyết định này. Khi cô ấy nói với tôi rằng đã có bầu, tôi đã thật lòng nhấn mạnh rằng mình chưa sẵn sàng với bất kỳ ràng buộc nào. Đặc biệt hơn là khi mọi chuyện giữa chúng tôi không còn như trước. Cô ấy vẫn quyết định giữ lại đứa bé. Tôi tôn trọng điều đó”.

Hành động bị cho là phụ bạc của cầu thủ trẻ

Zaniolo cũng nhấn mạnh: “Mặc dù không còn là bạn trai, nhưng tôi vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm của người cha. Tôi mong đây là lần cuối cùng mọi người nói về đời tư của tôi. Hãy nhìn nhận tôi như một cầu thủ chuyên nghiệp như trước đó”.

Tuyên bố này không đủ để người hâm mộ bớt chỉ trích tiền vệ Nicolo Zaniolo. Đặc biệt là vì hành động bị cho là phục bạc này. Bởi người mẹ của tiền vệ này, bà Francesca Costa, đã đưa ra những thông tin chấn động hơn. “Chúng tôi muốn giữ kín chuyện”, bà Francesca nói. “Ngay khi biết con bé đang mang bầu, Zaniolo đã gọi cho tôi. Zaniolo gần như quẫn trí và khẳng định không còn yêu Sara như trước nữa”.

Câu chuyện tình bê bối của cầu thủ trẻ

Thông tin tiếp theo từ bà Francesca đó là: “Tôi đã ngỏ ý đưa Sara tới gặp bác sĩ để bỏ cái thai. Thế nhưng con bé không đồng ý. Tôi cũng không còn nghe tin gì về con bé từ đó tới nay. Sara không hề bị đuổi ra khỏi nhà và tôi cũng nghe nói con bé đã chặn Zaniolo trên mạng xã hội. Đúng là con bé đã đi phá thai vào 7 tháng trước. Tình thế khi ấy rất khó để chấp nhận. Hai đứa nó cứ chia tay rồi lại quay lại. Cả hai đều không đủ trưởng thành để lập gia đình”.

Siêu mẫu Madalina Ghenea phủ nhận qua lại với tiền vệ Nicolo Zaniolo

Chia tay vì người yêu mang bầu sau khi đã buộc phá thai một lần. Tất cả đó chưa phải dấu chấm hết cho những lùm xùm đời tư về Zaniolo. Siêu mẫu Ghenea mới đây đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội liên quan đến tiền vệ  Nicolo Zaniolo. Cô đã thông qua luật sư và nhấn mạnh mình không có mối quan hệ tình cảm nào với tiền vệ này.

“Chúng tôi chỉ gặp nhau qua một vài người bạn chung. Cả hai có nói chuyện và cười đùa một cách minh bạch và công khai. Mọi chuyện chỉ có vậy”, siêu mẫu Ghenea chia sẻ. Ghenea cũng nhấn mạnh cả hai “mới chỉ gặp nhau một lần”. Đặc biệt, cô phải làm rõ điều này vì không muốn con gái riêng nhận được những tin giả dối từ truyền thông.

Sau khi bị vạch trần là một người bạn trai tồi tệ. Giờ đây lại thêm chuyện bịa quen gái lạ, Zaniolo trở nên mệt mỏi. Tiền vệ này quyết định khóa tài khoản mạng xã hội có 1 triệu người theo dõi.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *