Cầu thủ Lee Nguyễn chỉ ra đội bóng mạnh nhất V-League

Lee Nguyễn là chân sút triển vọng người Mỹ gốc Việt sinh năm 1986. Hiện cầu thủ Việt kiều này đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh tại V.League 1. Lee Nguyễn hiện đã có hai quốc tịch ở Hoa Kỳ và Việt Nam.Chính vì thế  khi về nước anh sẽ được đăng ký là cầu thủ trong nước. Là người có kinh nghiệm trong thi đấu đặc biệt là thi đấu tại V.League.

Lee Nguyễn là người đã mạnh dạn đưa ra ý kiến về đội bóng nào là mnahj nhất V – League. Tân binh Lee Nguyễn tin tưởng vào khả năng vô địch V-League của CLB TPHCM. Ngoài ra, anh chàng này còn có những đánh giá rất cao các đối thủ như Hà Nội hay Sài Gòn FC. Và tất nhiên ai cũng biết sức mạnh của đội bóng Thành Phố Hồ Chí Minh. Họ có những cầu thủ trẻ, nhiệt huyết nhưng cũng có nền kinh nghiệm không kém những đàn anh đi trước. Vấn đề tài chính của đội bóng này cũng lớn để đầu tư cũng như chi mạnh tay cho những vấn đề trong đội bóng. Khi chia sẻ thì anh luôn khẳng định đối với anh CLB TPHCM là đội bóng mạnh nhất V-League. 

Lee Nguyễn tiếp tục nói thêm về V-League 

Cầu thủ sinh năm năm 1986 này chia sẻ thêm:  Tôi biết CLB Viettel vô địch V-League 2020 nhưng Hà Nội; vẫn là CLB rất mạnh và có nhiều lần vô địch nhất V-League.

qua-bom-xit-lee-nguyen-va-cau-chuyen-cua-v-league

Như chúng ta cũng biết CLB Sài Gòn cũng thi đấu tốt và xếp hạng ba mùa rồi. Vì thế, bản thân Lee Nguyễn rất mong chờ đối đầu với họ.Lee Nguyễn từng thi đấu cho CLB HAGL (2009-2010) và Bình Dương (2010-2011). Sau nhiều năm ở Việt Nam thi đấu anh quyết định trở lại Mỹ và gặt hái được nhiều thành công.

HLV Kiatisak sẽ giúp HAGL thành công

Theo nhận định của HLV trưởng Sài Gòn FC Vũ Tiến Thành. HAGL sẽ thành công khi đội bóng phố Núi được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak. Mới đây ông bầu Đức bỏ ra một số tiền khổng nồ để thuê một huấn luyện viên người Nhật Bản.  HLV Kiatisak từng là cầu thủ hay, và huấn luyện viên giỏi. Và HAGL được dẫn dắt bởi HLV này  thì chắc chắn thành công. HLV ngoại hay cầu thủ ngoại điều tiên yếu khi làm việc ở Việt Nam hay bất cứ nước nào. Thì cũng phải hiểu bóng đá ngoài ra còn phải hiểu văn hóa và con người Việt Nam. Điều đó là hết sức quan trọng không chỉ với Kiatisak; mà còn là vấn đề cần chủ ý của bất kỳ ai khi đi công tác nước ngoài.

HAGL

Tài năng của HLV Kiatisak được khẳng định ở cả một quá trình dài. Nhưng đặc biệt là cách ông làm đội tuyển Thái Lan cũng thật khiến người ta khâm phục. Và ai cũng sẽ nghĩ anh ấy sẽ thành công ở CLB HAGL. Đội bóng có đầy đủ các yếu tố trở thành đối bóng dẫn đầu thiếu mỗi HLV giỏi.

Phải nói là CLB HAGL sẽ rất mạnh với lực lượng toàn ngôi sao bóng đá. Đặc biệt khi Công Phượng trở về ở mùa giải 2021″. Và đối đầu với họ là  CLB Sài Gòn ở lượt trận đầu tiên của mùa giải trên sân Thống Nhất mùa này

Không thể bắt CLB sử dụng cầu thủ nội

Câu chuyện cầu thủ nội và ngoại luôn là vấn đề khó giải quyết nhất từ trước tới nay. Gần đây cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam Việt Thắng không đồng tình với quan điểm của HLV Park Hang Seo. Khi ông yêu cầu 2 tổ chức là VPF và VFF nên có giải pháp hạn chế thuê các cầu thủ ngoại để cầu thủ nội có cơ hội được thi đấu nhiều hơn. 

“Theo tôi nhớ thì có những gia đoạn V-League cho phép mỗi đội thuê từ  3 – 5 cầu thủ ngoài. Và dù thuê rất nhiều cầu thủ ngoài nhưng chất lượng chả có gì thay đổi. Khi thuê quá nhiều cầu thủ ngoại những trong nước vẫn có quá nhiều tiền đạo đẳng cấp như : cầu thủ Công Vinh, Anh Đức, hay  Quang Hải …

Và trong môi trường cạnh tranh các cầu thủ muốn có suất ở CLB. Thì tất nhiên họ các cầu thủ nội phải chứng minh năng lực thôi. Chứ không thể có một cách nào đó. Không có năng lực thi đấu mà buộc các CLB trả tiền được. Ý kiến được ông Nguyễn Việt Thắng cho hay.

Nguồn : Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *