CLB Bình Định dưới sự giúp đỡ từ các ông Bầu trở lại V.League 2021

Trên sân vận động thống nhất CLB Bình Định đã thể hiện lối chơi kiên cố, hiệu quả cao. Chính vì những thể hiện tốt tại giải Tứ hùng mà Bình định dần cũng có được niềm tin của fan hâm mộ cũng những có niềm tin vững chắc vào mùa giải V.League 2021 sau nhiều năm không tham gia. 

Là một tân bình mới trở lại sau 12 năm vắng bóng V.League. CLB Bình Định hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính nhất. Họ vốn dĩ đã chuẩn bị quá nhiều cho trận lần này với chiến lược làm bóng đá lâu dài. Không chớp nhoáng hào quang. Nên đội này được đầu từ rất mạnh về chất lượng các cầu thủ kỳ vọng sẽ thành công trong mùa giải năm nay. Cũng tạo tiền đề cho những trận đấu tiếp theo lấy lại hình ảnh của đội bóng gần như đã mờ nhạt với người hâm mộ. 

Các ông Bầu chi số tiền lớn giúp CLB của mình 

Gần đây ông Bầu lớn của CLB Bình Định đã cho số tiền khổng lồ để CLB này hoạt động tốt hơn trước mùa giải. Số tiền tài trợ khổng lồ lên tới 300 tỉ đồng cho 3 năm giúp đội Bình Định chẳng hề tài năng Nguyễn Đức Thắng. Bước đầu, chiến lược gia sinh năm 1976 đã đem lại các dấu hiệu lạc quan hướng đến V.League 2021. Chúng ta và fan của Bình Định hy vọng ông sẽ không làm chúng ta thất vọng.

anh-bai-phu-giai-hang-nhat

Giải cúp tứ hùng kết thúc. Bình Định tỏa sáng với ngôi vị quán quân. Khi vượt qua rất nhiều đội giỏi đẳ biệt là đánh bại địch thủ TPHCM với tỉ số 2-0. Qua đây chúng ta cũng thấy kết quả này đều là những cố gắng của độ bóng. Với tiềm lực và lực lượng khí thế hiện tại. Tham vọng to tại V.League 2021 của CLB là đương nhiên. Dẫu biết, giải đấu với thuộc tính thử nghiệm đội hình, những đội bóng đất võ đã cho thấy lối chơi hợp lý, hiệu quả.

Niềm vui khi chiến thắng tại cúp tứ hùng giúp Bình Định có niềm tin mãnh liệt. 

Lần trở lại này với màn thắng đậm tại HCM HLV Đức Thắng không giấu nổi niềm vui. Khi các cầu thủ của ông thể hiện rất tốt không làm ông thất vọng. Có thể nói là đội lâu nay không tham gia V.League những hứa hẹn trở lại sẽ rất đáng gờm. Đơn giản vì có số lượng tân binh của họ tới hơn 1 đội hình như Ahn Byung-keon, Rimario, Hồ Tấn Tài,…

CLB Bình Định

Chỉ với thời gian ngắn gắn bó và đào tạo viên Đức Thắng đã giúp đội đội bóng định hình lối chơi rõ nét. Với lược đồ ưa chuộng có một không hai. Được cái các tân binh đều sở hữu sự hòa nhập nhanh, ăn ý, phát huy. Được đúng năng lực và phẩm chất vốn có của mình như Rimario, Hồ Tấn Tài, trần Đình Kha… Ngoài ra ông HLV này còn khai sáng nhân tố mới chính là tiền vệ trẻ Lê Tiến Anh tài năng nhiều nhiệt huyết.

Cầu thủ trưởng thành trong khoảng lò của Viettel này đã chơi rất ổn định ở vị trí tiền vệ trọng tâm. Dù anh mới 22 tuổi và mang thể hình không quá lý tưởng: “Tiến Anh từng được tôi trực tiếp dìu dắt trong khoảng năm 11 tới 14 tuổi. Tôi hiểu rõ khả năng của cậu ấy. Lê Tiến Anh từng là nguyên tố chủ lực ở đội U15, U16 Việt Nam. Do chấn thương. Cậu đấy sở hữu một thời gian chững lại và tìm lại tư thế ở Bình Phước năm ngoái”.

Nguồn : Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *