Scholes và Bruno Fernandes – Cầu thủ xuất sắc nhất trong lòng CĐV?

Cảnh tượng một cầu thủ Manchester United ăn mừng cuồng nhiệt trước sân Stretford End trong khi được trang điểm trong chiếc áo số 18 nổi tiếng là một điều không bao giờ cũ đối với những người ủng hộ. Cổ động viên MU đang thể hiện điều đó, họ đang “phân vân” để chọn ra cầu thủ nổi bật nhất.

Trong hai thập kỷ, chính Paul Scholes là người đã kết hợp nhuần nhuyễn những bàn thắng đáng nhớ nhất của United dưới thời Sir Alex Ferguson, cũng như ghi những bàn thắng kinh ngạc cho riêng anh ấy. Những ngày này, chính Bruno Fernandes là người đã vi phạm. United đã thực sự may mắn với một loạt các tài năng tấn công hoạt động ở hàng tiền vệ trong những năm qua, với Scholes chắc chắn là một cầu thủ vĩ đại thực sự của Premier League. Máy đếm nhịp tóc gừng đã tự tôn vinh mình cho cả câu lạc bộ và quốc gia với khả năng chuyền bóng ngoạn mục và sự dũng cảm trong thử thách.

Bruno Fernandes

Cổ động viên MU chọn cầu thủ xuất sắc giữa Scholes và Bruno Fernandes

Cổ động viên MU đã chọn Paul Scholes xuất sắc hơn Bruno Fernandes mặc dù số liệu thống kê của ngôi sao người Bồ Đào Nha hết sức ấn tượng. SunSport đã thăm dò ý kiến người hâm mộ MU về cầu thủ mà họ muốn có ở thời kỳ đỉnh cao. Sau gần 7.000 phiếu bầu, Scholes là người được yêu thích nhất.

Trong số những người bình chọn, 61% ghi tên tiền vệ thuộc thế hệ vàng 92 so với 21% dành cho Fernandes. 18% còn lại không thể phân định ai là người xuất sắc hơn. Tuy nhiên, xét về khía cạnh sáng tạo, các chỉ số của Fernandes lại vượt trội, mặc dù phải thừa nhận rằng Scholes đã trở thành mẫu cầu thủ khác trong những năm cuối sự nghiệp. Scholes từng ghi được 107 bàn thắng sau 499 trận ở Premier League cho MU từ năm 1994 đến 2012. Ông cũng có 55 pha kiến tạo, đạt trung bình 223 phút cho mỗi bàn thắng/kiến tạo.

Mặt khác; Fernandes có nhiều đóng góp trực tiếp vào bàn thắng hơn; chủ yếu do vị trí trên sân của mình. Anh ghi được 19 bàn và 14 pha kiến tạo ở Ngoại hạng Anh; trong vòng gần một năm qua; đạt trung bình 76 phút cho mỗi bàn hoặc kiến tạo.

Scholes

Fernandes chắc chắn là cầu thủ được yêu thích nhất hiện tại

Bất kể so sánh với Scholes như thế nào; Fernandes chắc chắn là cầu thủ được yêu thích nhất hiện tại ở MU khi đang đóng vai trò rất lớn trong việc giúp đội bóng cạnh tranh chức vô địch. Ngay bản thân Scholes cũng khẳng định Fernandes xuất sắc hơn mình. Ông nói trên trang web chính thức của CLB: “Anh ấy giỏi hơn tôi. Anh ấy khác với tôi. Anh ấy ghi nhiều bàn hơn tôi; tạo ra nhiều bàn thắng hơn. “Tôi muốn chơi với anh ấy, có lẽ sau lưng anh ấy sẽ ổn. Tôi nghĩ trước khi anh ấy đến; Man Utd khó có thể tạo ra nhiều cơ hội với lối chơi của mình; nhưng bây giờ họ có thể ghi ba, bốn hoặc năm bàn mỗi trận”.

Cầu thủ này sở hữu những đặc điểm tương tự: sẵn sàng chiến thắng tuyệt đối; khả năng chọn đồng đội ở các vị trí thử nghiệm và tất nhiên, khả năng ghi bàn ấn tượng. Những so sánh này gần đây đã được thúc đẩy bởi chính Fernandes. 

Hãy chờ xem NHM của MU sẽ lựa chọn ai là người xuất sắc nhất nhé!

Nguồn: Webthethao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *