Joachim Low đang được Đức kêu gọi ủng hộ nhưng vẫn chỉ còn ít cơ hội

Joachim Low hiện đang chịu khá nhiều sức ép; khi có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề thành tích trên sân cỏ của đội ông. Gắn bó với đội tuyển Đức đã hơn 14 năm; kinh nghiệm của Low có thể nói đã khá dầy dặn. Thế nhưng khi mới đây đội tuyển Đức liên tiếp hứng chịu những lời chê trách; khi đã có những màn “biểu diễn” trên sân cỏ không tạo được sự hài lòng. Thậm chí nếu nói nặng hơn về sức chơi và phong độ của đội tuyển này; nhiều người còn tỏ ra khá thất vọng.

Vì vậy vấn đề Low bị sa thải đang gây tranh cãi trong giới bóng đá. Liệu có nên làm điều này với một người huấn luyện viên đã có khoảng thời gian gắn bó lâu năm với đội tuyển. Và liệu những người huấn luyện mới có thể dẫn dắt đội đi đúng hướng hay không? Tất cả đều cần dựa vào thời gian mới có câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên thì vẫn có khá nhiều người đang ủng hộ cho người huấn luyện viên gạo cội này; tiếp tục thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt những đứa con của mình.

Low chịu sức ép

Là một trong những huấn luyện viên có thời gian gắn bó với đội tuyển Đức lâu dài nhất. Joachim Low; tác giả của những thành công của đội tuyển. Tuy nhiên cho đến những khoảng thời gian gần đây; ông đã khiến cho khá nhiều fan hâm mộ phải thất vọng. Bằng chứng là sự thất bại liên tiếp của đội tuyển trong suốt những trận đấu mới đây.

Joachim Low sẽ là người dẫn dắt đội tuyển Đức trong những trận đấu tiếp theo

Đặc biệt là trận đối đầu với Tây Ban Nha; ông đã không thể dẫn dắt đội đi đúng hướng. Điều này dẫn đến kết quả thảm bại; khi đứng trước sự vùi dập của đội bóng nước bạn với tỉ số 6-0. Do đó nhiều người hâm mộ đã có những đề xuất gây sức ép khá lớn cho vị huấn luyện viên cao tuổi. Tuy nhiên DFB vẫn khẳng định Joachim Low sẽ là người dẫn dắt đội tuyển Đức; trong những trận đấu tiếp theo tại Euro 2021.

Matthaus không ủng hộ

huấn luyện viên Low cùng toàn bộ những người đã đưa ra quyết định giữ chân ông sẽ phải là người gánh chịu trách nhiệm.

Nếu trong giải vô địch Châu Âu diễn ra trong thời gian tới; đội tuyển Đức không thể đạt được kết quả xứng đáng với chất lượng đội hình đang có; thì huấn luyện viên Low cùng toàn bộ những người đã đưa ra quyết định giữ chân ông sẽ phải là người gánh chịu trách nhiệm. Đây chính là lời khẳng định đầy thẳng thắn của Matthaus khi phát ngôn với Suddeutsche Zeitung.

Matthaus cũng đã nhận ra rằng vị trí huấn luyện viên không còn phù hợp với Low. Khi đội tuyển Đức đã phải khó khăn trong việc giành lấy chiến thắng; cũng như là để bảo vệ tốt khung thành đội nhà trong những trận đấu diễn ra gần đây. Do đó ông cũng coi như trận thua thảm bại của Đức trước Tây Ban Nha chính là một trường hợp ngoại lệ; ông sẽ không đá động gì đến chúng.

Đánh giá mới từ DFB

Matthaus cũng đã nhận ra rằng vị trí huấn luyện viên không còn phù hợp với Low.

DFB sẽ phải đánh giá về điều này; khi phong cách làm việc của vị huấn luyện viên 60 tuổi là không tiếp nhận sự đóng góp của mọi người xung quanh. Do đó người hâm mộ cũng đang rất cần thấy sự trở lại của đội; với phong độ và sức mạnh đỉnh cao hơn. Đặc biệt là sự chỉ đạo đúng hướng đến từ Joachim Low trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Bongda24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *