Kingsley Coman thành viên MU sáng giá lọt tầm ngắm các đội tuyển lớn nước Đức

Hiện nay cái tên được nhiều câu lạc bộ gọi tên nhiều nhất chính là Kingsley Coman. Nam cầu thủ có khá nhiều kỹ năng; được nhìn nhận rõ ràng thông qua mỗi trận đấu mà anh tham gia. Nhiều huấn luyện viên đang để ý đến Coman; tuy nhiên thì cho đến hiện nay nam cầu thủ này chỉ đang tập trung tập luyện; đồng thời cống hiến hết mình vì đội nhà. Có thể thấy Bayern đang là một trong những đội tuyển khá mạnh; khi nắm trong tay những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất; đặc biệt là Kingsley Coman.

Mới đây thì giám đốc của đội tuyển nổi tiếng Bayern cũng đã lên tiếng; về việc các đội tuyển khác đang săn đón tài năng Coman. Tuy nhiên thì ông cho rằng nam cầu thủ không phải được dùng để trao đi và mua lại. Do vậy Kingsley Coman sẽ luôn là thành viên sáng giá của dodọi tuyển Bayern; dập tắt mọi âm mưu mua chuộc của các nhà huấn luyện viên khác. Từ đó ta cũng có thể thấy được giá trị to lớn của một cầu thủ trẻ tiềm năng trong làng bóng đá nước Đức.

Tình hình mới nhất

Kingsley Coman đã chính thức ra sân; khởi động lại ngay sau sự cố chấn thương vừa qua. Đặc biệt hơn; anh chính là người đã tạo nên bàn thắng quyết định; giúp đội nhà tiến vào chung kết Champions League với tỉ số 1-0; đánh bại hoàn toàn đối thủ nặng ký Paris Saint-Germain. Vì vậy anh chính là chân đá trụ cột của đội hình do HLV Hansi Flick sắp xếp.

Kingsley Coman đã chính thức ra sân; khởi động lại ngay sau sự cố chấn thương vừa qua

Sau chấn thương; tính đến nay anh đã có tổng cộng 5 bàn thắng và 8 đường kiến tạo cho đội nhà. Đặc biệt là con số này xuất hiện chỉ sau 13 trận đấu có sự góp mặt của anh chàng cầu thủ này. Ngoài ra trong trận đấu với đối thủ Union Berlin vừa qua; anh cũng đã giúp Robert Lewandowski có thể gỡ hòa trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Coman đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Vì vậy có thể nói sự trở lại của Coman đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Chính sức mạnh và phong độ gần như đạt tới 100% của hiện tại; rất có thể Kingsley Coman sẽ đưa đội nhà chạm tới đỉnh cao của bảng xếp hạng bóng đá nước Đức.

Ý định bán Kingsley Coman 

Theo nhiều lời đồn hiện nay; Bayern đang có ý định kiến khoản tiền lớn từ Coman; trong đó MU lại được coi là một đội tuyển vững mạnh; đang rất muốn có sự góp mặt của anh trong bảng vị trí thành viên. Tuy vậy Bayern đã lên tiếng khẳng định và cho rằng; họ chưa hề có ý định bán Coman vì vụ lợi. Đặc biệt là trong bối cảnh hợp đồng của nam cầu thủ với đội tuyển còn chưa đến khoản hết hạn. Và điều quan trọng nhất hiện nay; Kingsley Coman là một trong những cầu thủ xuất sắc không thể thiếu của đại gia đình Bayern. Do đó Coman chính là một trong những người mang lại nhiều giá trị cho đội bóng; không thể nói bán là có thể bán được.

Kingsley Coman là một trong những cầu thủ xuất sắc không thể thiếu của đại gia đình Bayern.

Tất cả mọi thứ đang diễn ra theo sự ủng hộ và hỗ trợ cho Kingsley Coman. Những chấn thương của nam cầu thủ này vẫn sẽ luôn được theo dõi và chăm sóc cho đến khi hoàn toàn hồi phục. Và trong tương lai; nhiều người sẽ có thể thấy được một Kingsley Coman trần trề sức lực cũng như phong độ.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *