Lời chia sẻ việc chồng nhận lời bầu Đức dẫn dắt HAGL của bà xã Kiatisak

Hoàng Anh Gia Lai có được huấn luyện viên Kiatisak gia nhập đã trở thành sự kiện nổi đình nổi đám không chỉ của bóng đá nước ta mà còn ở Đông Nam Á. Vì ở thời điểm đó, HAGL chỉ là một đội bóng trẻ hạng Nhất trong thực trạng bóng đá đất nước ta mới lên chuyên nghiệp, còn bầu Đức chỉ mới khởi đầu câu chuyện làm bóng đá.Người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng như các cổ cổ vũ Hoàng Anh Gia Lai tỏ ra rất hứng khởi. Khi huấn luyện viên Kiatisak trở lại để tiếp tục dẫn dắt đội bóng “phố Núi” trước thềm V.Legue 2021.

Chính vì thế Bầu Đức đã không ngần ngại quyết định chi số tiền khủng để đưa cựu danh thủ Thái Lan trở lại với mức lương khổng lồ 600 triệu đồng/tháng. Phía sau thành công của đào tạo viên Kiatisak là sự hậu thuẫn của vợ mình là bà Asarapa. Khi bà là một phóng viên còn ông đã trở thành một cầu thủ nổi tiếng thì 2 người đã quen nhau. Cả 2 sinh được 3 người con gái khi cưới nhau vào năm 2002. Trước khi trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL, Kiatisak dành nhiều thời gian đưa vợ con đi vui chơi du lịch đó đây rất hạnh phúc.

Vợ cựu danh thủ Thái Lan “Zico Thái” Kiatisak, bà Asarapa Senamuang lần đầu có những sẻ chia về việc chồng nhận lời bầu Đức dẫn dắt CLB HAGL cũng giống như những kỷ niệm trong quá khứ. Hãy cùng ncf.vn theo dõi bài viết nhé!

HLV Kiatisak ra mắt người hâm mộ

HLV-Kiatisak-hinh-anh

Ngày 3.1, HLV Kiatisak ra mắt người hâm mộ khi dẫn dắt HAGL hòa Nam Định 1-1 ở giải đấu giao hữu diễn ra tại Bình Dương. Màn ra mắt của Zico Thái không chỉ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam. Mà cả truyền thông người hâm mộ Thái Lan.

Bà xã của HLV Kiatisak, Asarapa Senamuang không sang Việt Nam cùng chồng nhưng luôn động viên. Cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với bạn đời.

Lời động viên từ bà xã của HLV Kiatisak

“Trước khi nhận lời mời từ bầu Đức, chồng tôi không có kế hoạch làm việc xa gia đình. Thế nhưng khi bầu Đức gọi, Kiatisak trao đổi nhanh với tôi và gần như lập tức đồng ý. Chồng tôi từng làm việc ở HAGL nhiều năm. Đó là nơi rất tốt, đặc biệt được sự tôn trọng lớn từ bầu Đức. Với khả năng của Kiatisak, tôi tin anh sẽ làm tốt công việc của mình. Tìm được niềm vui cùng đội HAGL”, Asarapa Senamuang chia sẻ.

HLV-Kiatisak-hinh-anh-1

Bà xã Kiatisak cũng chia sẻ kỷ niệm hồi chồng đầu quân cho HAGL giai đoạn 2002 – 2007: “Mỗi năm anh ấy về nước chỉ 1 đến 2 lần. Tôi thì không đến Việt Nam cùng chồng nhưng ngày nào anh cũng gọi điện về hỏi han. Dù giá cước điện thoại quốc tế thời điểm đó rất đắt. Tất cả đều được bầu Đức chăm lo từ A đế Z. Giờ thì việc anh ấy đi làm xa nhà cũng không có gì to tát. Về CLB HAGL cũng chẳng khác nào anh ấy về nhà của mình nên tôi hoàn toàn an tâm. Không điều gì có thể chia cắt tình cảm vợ chồng tôi”.

Kiatisak quen Asarapa khi cô còn là phóng viên còn anh là cầu thủ nổi tiếng. Cả 2 cưới nhau vào năm 2002, sinh được 3 người con gái. Trước khi trở lại Việt Nam dẫn dắt HAGL, Kiatisak dành nhiều thời gian đưa vợ con đi vui chơi trông rất hạnh phúc.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *