Mong muốn thấy sự nỗ lực của Sane từ huấn luyện viên Bayern

Mới đây Flick; vị huấn luyện viên tài năng của đội tuyển Bayern lừng danh đã có những chia sẻ về mong muốn của mình đối với các học trò. Đặc biệt ông đã có những lời căn dặn và mong muốn nhất định dành cho cầu thủ Leroy Sane. Một nam cầu thủ trẻ đang hết sức cố gắng phát triển bản thân trong từng trận đấu. Không thể phủ nhận tài năng của cầu hủ này; song vẫn chưa thể đánh giá cao những kỹ năng xử lý tình huống trong trận đấu của Sane.

Do đó để có thể đứng vững trong đại gia đình Bayern; nam cầu thủ sẽ phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Đối với những trận chiến sau; huấn luyện viên Flick đang rất mong chờ và kỳ vọng; ông mong muốn nhìn thấy sự cố gắng của Leroy Sane. Đồng thời việc anh đang chăm chỉ luyện tập cũng nhằm mục đích duy nhất là mang về cho đội nhà những giải thưởng vinh dự. Cùng với đó chính là những giải thưởng nâng tầm phong độ cũng như tên tuổi của Sane; nếu anh có thể giữ vững phong độ.

Sane có thể hiện tốt

Đại gia đình Bayern đã có màn chào đón đội viên Leroy Sane vào đầu năm nay

Đại gia đình Bayern đã có màn chào đón đội viên Leroy Sane vào đầu năm nay; với số tiền 45 triệu euro họ đã có thể sở hữu một trong những cầu thủ trẻ tài năng bậc nhất. Tính tới thời điểm hiện tại; Sane đã ra sân 9 trận đấu tuy nhiên thì anh đã tạo được 2 đường kiến tạo và 5 lần phá lưới đối phương. Con số này chính là bằng chứng chứng minh cho tài năng và thực lực trên sân cỏ của anh; điều đó cũng chính là thứ thu hút sự chú ý từ các đội tuyển bóng đá lớn nước Đức; đặc biệt là đội tuyển Bayern.
Sane đã ra sân 9 trận đấu tuy nhiên thì anh đã tạo được 2 đường kiến tạo và 5 lần phá lưới đối phương

Trước mùa giải 2019-2020; do sự cố đáng tiếc về dây chằng chéo đầu gối; anh đã không thể có cơ hội tỏa sáng như mong muốn. Tuy nhiên thì HLV Flick cũng đang mong mỏi sự trở lại của cầu thủ này tại sân đấu sớm nhất. Ngoài ra ông cũng khá cảm thông cho người học trò bị chấn thương của mình.

Flick mong muốn nhiều hơn

Flick đã có những lời chia sẻ thật tâm nhất khi được hỏi về tình trạng của Sane. Ông khẳng định người học trò này đang đạt 100% sung sức cũng như phong độ. Ảnh hưởng lớn đến sức mạnh; góp phần quan trọng trong đội tuyển nhà Bayern. Tuy nhiên thì ở trận đấu với nhà Salzburg; Sane đã có màn thể hiện chưa đủ tốt; đặc biệt là khi bỏ lỡ bóng trong tình huống đáng tiếc. Một phần cũng là do áp lực chấn thương mà anh đang gánh chịu; một phần cũng là do sự tự tin đã bị hao hụt khá nhiều sau lần gặp phải sự cố đáng tiếc.

người học trò này đang đạt 100% sung sức cũng như phong độ.

Leroy Sane sẽ có những cải thiện trong thời gian tới; tuy nhiên thì sau chấn thương chàng cầu thủ này vẫn rất cần có nhiều thời gian hơn để phục hồi hoàn toàn. Điều này là lời giải cho việc tại sao anh ấy không thể thi đấu 1 vs 1; trong những trận đấu vừa diễn ra. Vì thế mà người hâm mộ có lẽ nên thấu hiểu và thông cảm cho nam cầu thủ trẻ này. Luôn ủng hộ cũng như đón chờ sự trở lại đầy phong độ và sức mạnh; đặc biệt là trong những trận đấu ở mùa giải sắp tới.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *