MU có 23% cơ hội góp mặt C1, Ter Stegen đàm phán gia hạn

MU có 23% cơ hội góp mặt Champions League, Ter Stegen xác nhận đàm phán gia hạn với Barcelona; là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 25/2. Man City: coi như 0% lúc này (vì đang bị cấm, chưa biết kháng cáo kết quả thế nào). Leicester City chắc xuất với 98% khả năng, Chelsea 81%, Tottenham của Mourinho nắm 42% cơ hội; trong khi với MU chỉ là 23%. Đương nhiên, Premier League được… ưu tiên số 1; vì đang là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Ngoài Liverpool đã sớm điền tên thì theo phân tích của FiveThentyEight; xác suất của các đội có khả năng lấy vé dự C1 như sau.

MU có 23% cơ hội góp mặt C1, Ter Stegen đàm phán gia hạn

MU có 23% khả năng lấy được vé Champions League 2020/21

Các nhà phân tích dữ liệu đã đưa ra dự đoán các đội có khả năng nhất đủ điều kiện tham dự Champions League ở mùa giải tới; tại các giải VĐQG hàng đầu ở châu Âu.

MU có 23% cơ hội góp mặt C1, Ter Stegen đàm phán gia hạn
Man City: coi như 0% lúc này (vì đang bị cấm, chưa biết kháng cáo kết quả thế nào). Leicester City chắc xuất với 98% khả năng; Chelsea 81%, Tottenham của Mourinho nắm 42% cơ hội; trong khi với MU chỉ là 23%. Đương nhiên, Premier League được… ưu tiên số 1 vì đang là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Ngoài Liverpool đã sớm điền tên thì theo phân tích của FiveThentyEight; xác suất của các đội có khả năng lấy vé dự C1 như sau:

Tuy cơ hội là khá mong manh nhưng tân binh Bruno Fernandes tỏ ra đầy quyết tâm, hứa sẽ làm hết sức để có thể cùng đội ngược dòng thành công: “Mọi người đều biết chúng tôi muốn được dự Champions League. Tôi có mặt ở đây là để cùng mọi người làm điều đó. Hi vọng MU có thể đạt được vào cuối mùa giải”.

Với các giải đấu còn lại như La Liga, Serie A, Bundesliga hay Ligue thì những cái tên trong top đầu đủ điều kiện góp mặt ở giải đấu hàng đầu châu Âu, không có gì bất ngờ đáng kể.

Ter Stegen xác nhận chuẩn bị gia hạn hợp đồng Barcelona

Thủ thành số 1 Marc-Andre ter Stegen xác nhận, giữa anh và Barca đang có những cuộc đàm phán về việc ký thỏa thuận mới.

MU có 23% cơ hội góp mặt C1, Ter Stegen đàm phán gia hạn
Ter Stegen chia sẻ: “Tôi còn 2 năm trên hợp đồng của mình. Gia đình và tôi cảm thấy rất tốt khi ở đây (Barcelona), thấy như đang ở nhà. Ý định của tôi là được tiếp tục gắn bó với CLB. Triết lý và ý tưởng bóng đá của chúng tôi rất hợp nhau.Hợp đồng giữa thủ thành người Đức với Barcelona có thời hạn đến hè 2022 và nhà vô địch La Liga được cho sẵn sàng đưa ra thỏa thuận mới đến 2024 với Ter Stegen.

Hiện tại, chúng tôi đang có các cuộc thảo luận nhưng tôi cũng không có gì phải vội vàng. Tôi phó thác việc này cho người đại diện. Còn tôi tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi đang có những tuần gian nan, thách thức phía trước và chúng tôi muốn chiến thắng”.

Ter Stegen cùng đội trưởng Messi và Barca có chuyến làm khách Napoli ở vòng 16 Champions League vào đêm nay, và sau đó trở lại là trận Siêu kinh điển với Real Madrid.

Giải đấu bắt đầu với vòng bảng gồm 32 đội, được chia thành tám bảng. Hạt giống được sử dụng trong khi thực hiện bốc thăm cho giai đoạn này, trong khi các đội từ cùng một quốc gia có thể không nằm cùng một bảng đấu với nhau. Đội chiến thắng và á quân từ mỗi bảng sau đó tiến vào vòng tiếp theo. Đội đứng thứ ba bước vào UEFA Europa League

Nguồn: Vietnamnet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *