MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, đe dọa cơ hội đi tiếp

MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford; khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì? Chỉ cần 1 điểm là Quỷ đỏ tiếp tục phiêu lưu ở đấu trường danh giá nhất châu Âu. Nhưng Old Trafford lại một lần nữa trở thành Nhà hát của những ác mộng; đẩy MU vào thế bấp bênh sau thất bại 1-3 trước PSG. Đó là lý do khiến Solskjaer mang vẻ bần thần sau trận, kèm những tiếc nuối. Ông thừa nhận; nếu các chân sút MU tận dụng thời cơ tốt hơn, tình hình MU đã có thể khác.

MU vẫn tạm dẫn đầu, PSG lẫn đại diện Đức đều có 9 điểm

MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, đe dọa cơ hội đi tiếp
MU vẫn tạm dẫn đầu nhưng PSG mới là đội rộng cửa đi tiếp nhất. Lượt cuối thầy trò Solskjaer cần thêm 1 điểm là đảm bảo vé. Điều này tưởng dễ nhưng lại rất khó bởi họ đến làm khách Leipzig, đội cần 3 điểm để bước tiếp. Với kết quả này, cùng lúc Leipzig thắng 4-3 ở Istanbul Baraksehir; đồng nghĩa cả MU, PSG lẫn đại diện Đức đều có 9 điểm.

Đó là lý do khiến Solskjaer mang vẻ bần thần sau trận, kèm những tiếc nuối. Ông thừa nhận, nếu các chân sút MU tận dụng thời cơ tốt hơn, tình hình MU đã có thể khác. Solskjaer cũng ‘kết tội’ người cũ Ander Herrera đã ‘cài bẫy’ để Fred dính thẻ vàng thứ 2, bị đuổi khỏi sân (phút 70). Tuy nhiên, vị thuyền trưởng Quỷ đỏ thừa nhận học trò đã may mắn không ăn thẻ đỏ trực tiếp ở phút 23 sau tình huống húc đầu đối thủ.

Solskjaer thừa nhận đã nghĩ đến việc rút Fred

MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, đe dọa cơ hội đi tiếp
Fred không nên đưa đầu về Leandro Paredes như thế. Tôi nghĩ, cậu ấy có chút may mắn khi được ở lại”. Solskjaer thừa nhận đã nghĩ đến việc rút Fred ra sân trong hiệp 1, tuy nhiên nói thêm “nhưng cậu ấy đã chơi rất tốt”. Thẻ vàng thứ 2 với Fred thì không phải là một pha phạm lỗi. Ander Herrera biết điều đó. Cậu ấy chắc chắn biết”. Ông nói với đầy sự tiếc rẻ: “Đó là một trận đấu rất hay, xứng đáng với người hâm mộ. Nếu dứt điểm tốt hơn, chúng tôi đã có thể kết thúc trận đấu. Chúng tôi có một số cơ hội đáng kể. Sự khác biệt ở trong trận đấu lớn chính là khả năng kết liễu của bạn”. Trong trận đấu trên, Cavani đã có cơ hội ghi bàn vào đội bóng cũ với tình huống đáng kể trong hiệp 2, nhưng lại đưa bóng dội xà, hay Martial để lỡ tình huống ngon ăn ở cự ly gần…
Được giới thiệu vào năm 1955 với tên gọi European Champion Clubs’ Cup, giải ban đầu được diễn ra theo thể thức loại trực tiếp; và chỉ dành cho các câu lạc bộ vô địch của mỗi giải vô địch quốc gia. Giải đấu lấy tên gọi hiện tại vào năm 1992, bổ sung thêm một vòng bảng thi đấu vòng tròn hai lượt; và cho phép nhiều câu lạc bộ từ cùng một quốc gia tham dự. Giải kể từ đó được mở rộng, và trong khi một số giải vô địch quốc gia của châu Âu vẫn chỉ có thể cho phép nhà vô địch của họ tham dự; những giải đấu hàng đầu giờ được phép cử đến bốn đội. Các câu lạc bộ xếp ngay sau ở giải vô địch quốc gia mà không lọt vào Champions League; được phép tham dự giải hạng hai UEFA Europa League.
Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *