Paul Ince thay đổi quan điểm về huấn luận viên Ole Gunnar Solskjaer

Solskjaer từng được cho là một trong những huấn luận viên không phù hợp để dẫn dắt đội Man Utd. Trong đó có cựu huấn luận viên Paul Ince. Thế nhưng, sau những trận đua khốc liệt tại Ngoại hạng Anh, mọi người đã thay đổi quan điểm đó. Khẳng định năng lực của huấn luận viên Ole Gunnar Solskjaer thực sự tốt.

Cách mà Ole Gunnar Solskjaer dẫn dắt Man Utd đã mang đến những kết quả vô cùng to lớn. Đồng thời, với lối chơi và những chiến thuật rõ ràng như đã từng thi đấu, đảm bảo Man Utd còn có nhiều cơ hội thắng trận hơn nữa trong những trận đấu tiếp theo. Từ đó, Man Utd cũng có điểm nổi bật hơn hơn đội khác trong việc giành cúp Ngoại hạng Anh năm nay.

Quan điểm của Paul Ince về Ole Gunnar Solskjaer

“Tôi thấy cuộc đua danh hiệu mùa này thực sự rất thú vị. Các đội bóng đã chơi vô cùng hấp dẫn, ngay cả trong những trận đầu. Trong vài mùa giải qua, chúng ta đã nói về Man Utd đang trong giai đoạn tái thiết và họ thay rất nhiều HLV. Việc thay đổi HLV một phẩn nhằm đưa ra những chiến thuật thi đấu phù hợp nhất cho đội bóng. Tôi từng nói về Ole Gunnar Solskjaer ngay từ đầu. Lúc đó, tôi không nghĩ anh ấy phù hợp để dẫn dắt Man Utd”, Ince đổi giọng khi nhận xét về Solskjaer trên kênh Sky Sports hôm 4/1.

Cách dẫn dắt cầu thủ của huấn luận viên Solskjaer

“Đôi khi anh ấy không tìm được sự ổn định, nhưng bây giờ rất ổn định. Anh ấy thực sự đang làm rất, rất tốt. Thật bất ngờ khi thấy anh ấy có thể dẫn dắt Man Utd leo cao như vậy. Tôi từng nghĩ việc đó sẽ cần từ hai đến ba năm mới có thể làm được”.

Cũng giống như những huấn luận viên khác, việc hiểu rõ các cầu thủ của mình là vô cùng quan trọng. Đặc biệt hơn nữa đó là hiểu rõ cách chơi của đối phương. Từ đó, có những phương án thi đấu mang lại hiệu quả nhất.

Man Utd có cơ hội lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh

 

Từ khi dẫn dắt Man Utd cuối năm 2018, Solskjaer trở thành cái tên được nhiều người quan tâm. Bởi ông thường xuyên trở thành mục tiêu chỉ trích vì sự thất thường của mình. Đầu mùa này, nhiều CĐV thậm chí kêu gọi HLV người Na Uy từ chức, nhất là khi “Quỷ Đỏ” bị loại khỏi Champions League.

Ông luôn ra sức bảo vệ những cầu thủ của mình

Tuy nhiên, Man Utd đột nhiên thi đấu ổn định suốt hai tháng qua. Đây là một điều hết sức kỳ lạ, bởi huấn luận viên Solskjaer chỉ mới dẫn dắt một thời gian ngắn. Đội đã có tám chiến thắng và chỉ hai trận hòa. Ngoài ra, đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer đã leo lên thứ hai Ngoại hạng Anh. Họ thậm chí có thể lấy vị trí dẫn đầu của Liverpool, do đang bằng điểm và chơi ít hơn một trận.

Do đó, việc các đối thủ thi đấu thất thường cũng ủng hộ cơ hội cho Man Utd. Liverpool đang trải qua mạch ba trận toàn hòa và thua, còn Chelsea rơi xuống thứ tám và Man City ì ạch mới leo lên thứ năm. “Có lẽ vì đây là một mùa giải kỳ lạ và một số đội đang sa sút phong độ. Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều đội chơi thất thường. Điều đó có thể trao cơ hội vào tay Man Utd”, Ince bình luận.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *