Sancho và pha bỏ lỡ bàn ghi điểm trước khung thành trống

Khá nhiều nghi vấn đặt ra sau khi Jadon Sancho đã bỏ mất cơ hội vàng trong trận đấu mới đây. Như thông tin mới nhất hiện nay đã được cập nhật; hiện nam cầu thủ đang gặp khá nhiều trục trặc trong sự nghiệp. Đặc biệt tâm lý đang bị ảnh hưởng ít nhiều vì không thể hoàn thành giấc mơ đặt chân đến MU. Việc anh muốn rời khỏi đội tuyển hiện tại; cũng đang là một trong những thông tin và lời đồn gây ảnh hưởng khá nhiều; đặc biệt đây còn là tin sốc dành cho những người hâm mộ bóng đá Đức.

Sancho có lẽ nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để suy nghĩ về sự nghiệp sân cỏ. Khi bản thân anh còn khá nhiều triển vọng nếu phong độ được phát huy hết công suất. Có khá nhiều người chưa từng quay đi bỏ mặc làm ngơ; trước sự hạ sút tinh thần và phong độ của anh. Sancho vẫn luôn dành được những lời động viên cũng như khích lệ; đến từ phía người ủng hộ cũng như đồng đội của anh. Do đó nếu muốn ổn định hơn có lẽ mọi người cần chờ đón sự quay lại của anh vào những trận đấu kế tiếp.

Sancho bỏ lỡ cơ hội không tưởng

Sancho bỏ lỡ cơ hội không tưởng

Mới đây trong trận đấu đối đầu với nhà Wolfsburg; Jadon Sancho đã bỏ lỡ một cơ hội ngàn vàng vào phút cuối cùng của hiệp 1. Cụ thể là khi tiền đạo Erling Haaland đã thực hiện một cú sút khá hiểm; khiến thủ môn của đội đối thủ là Casteels phải vất vả để cản phá. Sau đó bóng đã bật ra đến vị trí của nam cầu thủ trẻ; cơ hội này khiến cho rất nhiều người theo dõi trận đấu phải nhón người. Thế nhưng điều đáng tiếc là pha bóng này đã bị văng ra ngoài khung thành trống; khi Sancho đã có cú sút mất kiểm soát.

nam cầu thủ đã khá vội vàng và hấp tấp

Nhiều người đã vô cùng bức xúc khi xem lại tường thuật của pha bóng này. Trước khung thành lúc bấy giờ không hề có sự cản phá của thủ môn. Có thể nói đây là một trong những cơ hội lớn giúp đội nhà giành được bàn thắng. Tuy nhiên thì nam cầu thủ đã khá vội vàng và hấp tấp; khiến bóng không thể đi theo sự điều chỉnh hướng của người sút; và vượt ra ngoài khung thành trong sự tiếc nuối của khán giả bóng đá.

Lấy lại phong độ 

Cho đến hiệp 2 của trận đấu; Sancho đã dần lấy lại được phong độ của bản thân; tạo ra những cú sút khiến người hâm mộ hài lòng. Cụ thể nam cầu thủ đã ghi công khi tạo ra 1 pha kiến tạo; đặc biệt là 1 pha ghi bàn vào lưới đối phương. Điều này khiến Dortmund chiến thắng với tỉ số 2-0.
Sancho đã dần lấy lại được phong độ của bản thân
Khá nhiều người cảnh báo đến cầu thủ này; khi đây mới chỉ à một bàn thắng nhỏ trong cả mùa giải anh đã tham gia. Vì vậy đòi hỏi sự phát triển và lấy lại phong độ của anh trong thời gian tới. Có lẽ tài năng của anh đang bị ảnh hưởng và suy giảm; áp lực của Sancho hầu như không thể coi thường. Do đó Jadon Sancho đang cần có thêm thời gian để cải thiện tình hình hiện nay; xóa bỏ đi áp lực đang đè nặng trên vai anh; đồng thời giúp cho nhà Dortmund có thể chiếm lĩnh nhiều giải thưởng hơn nữa trong tương lai.
Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *