Tài xế Maximiliano Trimarchi cũng bị điều tra vì cái chết của Diego Maradona

Huyền thoại bóng đá thế giới – Diego Maradona đã qua đời khi hưởng dương 60 tuổi vào ngày 25-11 vừa qua sau một cơn đau tim. Kết luận ban đầu về nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của Maradona cho thấy ông bị trụy tim.

Hai tuần sau khi ông qua đời, các cuộc điều tra liên quan đến cái chết của ông vẫn đang được thực thi quyết liệt và căng thẳng. Cảnh sát Argentina đã tiến hành hàng loạt cuộc điều tra và khám xét nhà của những người liên quan nhằm tìm ra manh mối liên quan đến cái chết của Maradona hay không. Bác sĩ từng điều trị riêng cho cầu thủ Maradona – Alfredo Cahe cũng khẳng định: “Đối với ông, đây không phải là một cơn đau tim đơn giản”.

Thông tin xung quanh cuộc điều tra về cái chết của huyền thoại Diego Maradona được cập nhật liên tục. Đáng chú ý khi gần đây cơ quan điều tra Argentina cũng đã “ngửi” thấy mùi liên quan của tài xế Maximiliano Trimarchi. Sau khi xác nhận thông tin anh đã có mặt tại nhà vào hôm Diego Maradona qua đời mà không hề khai báo cho cơ quan điều tra. Sau đây hãy cùng Ncf.vn đi tìm hiểu rõ nguyên nhân tài xế của Maradone bị điều tra nhé!

Nguyên nhân cái chết của Maradona vẫn đang được điều tra

Trong tuần này, các công tố viên đang điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của huyền thoại bóng đá Diego Maradona. Họ sẽ bắt đầu thẩm định chiếc điện thoại di động của Maximiliano Trimarchi. Người lái xe cho “Cậu bé vàng” trong khoảng thời gian ông ở San Andrés de Tigre.
Chiếc điện thoại iPhone 8 đã được tịch thu trong một cuộc khám xét của cảnh sát tại nhà riêng của Trimarchi ở khu Villa Urquiza, Buenos Aires. Theo tiết lộ từ các chuyên gia điều tra, phần mềm UFED (Universal Forensic Extraction Devie) sẽ được sử dụng để trích xuất dữ liệu từ 4 chiếc điện thoại đã được tịch thu. Bao gồm cả 3 chiếc của hai bác sĩ Leopoldo Luque và Agustina Cosachov.
Maradona
Luật sư của bác sĩ Cosachov là Vadim Mischanchuk. Nói với kênh tin tức TN rằng các công tố viên đã thông báo cho các bên về việc sẽ “tiến hành mở khoá các thiết bị di động. Và trích xuất thông tin. Sau đó sẽ tiếp tục một quá trình thứ hai để giải mã các thông tin đó trước khi ra quyết định triệu tập”.
Maximiliano Trimarchi, 44 tuổi, là nhân viên của luật sư Matias Morla. Và vai trò của anh là tài xế của Maradona. Không chỉ vận chuyển người mà còn tất cả các loại hàng hóa và hậu cần.

Hai anh em nhà Trimarchi cũng liên quan đến vụ án

Theo đó, cảnh sát đã khám nhà của Maximiliano Trimarchi. Và thu giữ nhiều tài liệu trong đó có điện thoại của người này. Maximiliano Trimarchi là anh trai của Andrea Trimarchi, kế toán của cựu cầu thủ bóng đá và của Sattvica SA. Công ty khai thác các nhãn hiệu của Maradona bao gồm: Maradona, El 10, La Mano de Dios, El Diego và Diegol.

Một nguồn tin nói với truyền thông Argentina rằng. Maximiliano Trimarchi từng ở trong căn nhà nơi Maradona phục hồi sau ca phẫu thuật não và qua đời. Maximiliano Trimarchi đã không tiết lộ với cảnh sát về sự hiện diện của anh trong ngôi nhà của Maradona.

Maximiliano Trimarchi

Các công tố viên đã quyết định khám xét nhà của Trimarchi. Sau khi xác nhận thông qua các hình ảnh từ camera an ninh. Và hồ sơ thu thập được rằng anh đã có mặt tại ngôi nhà mà Maradona qua đời. Vào lúc 11 giờ 44 phút ngày 25.11 mà không hề khai báo. Có một thông tin đáng chú ý, Maradona từng bị ngã đập đầu ở nhà. Tuy nhiên, Maradona đã không được đưa đến bệnh viện kiểm tra chi tiết.

Luật sư Rodolfo Baque nói với một đài truyền hình Argentina, “Maradona đã bị ngã đập đầu. Anh ấy không được đưa đến bệnh viện để chụp cắt lớp hay chụp X-quang kiểm tra. Anh ấy không được đưa đi đâu cả. Đó không phải là cú ngã quá nặng. Maradona nói rằng anh ấy bị va đập bên phải đầu. Trong khi Maradona được phẫu thuật ở phía bên kia”.

Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *