Tuyển Việt Nam chưa tung đội hình mạnh nhất trong trận với U22

Với mục đích thử nghiệm cầu thủ, HLV trưởng Park Hang-seo đã bố trí; những gương mặt mới trong đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam; gồm các lão tướng Bùi Tấn Trường (thủ môn) và Nguyễn Văn Quyết (tiền đạo). Trong khi đó, phía U22 Việt Nam với sức trẻ và khát khao thể hiện khả năng đã khởi đầu trận đấu; một cách tự tin và thể hiện tốt hơn các đàn anh trong những phút đầu.

Họ bất ngờ vượt lên dẫn trước ở phút thứ 21 khi Trần Văn Đạt; đưa bóng vào lưới sau đường chuyền thuận lợi của Hữu Thắng. Kết luận trận đấu, HLV trưởng Park Hang-seo khen ngợi màn trình diễn của các cầu thủ U22; ông hy vọng họ sẽ tiến bộ hơn trong trận tái đấu ngày 27/12 sắp tới; với các đàn anh trên sân Việt Trì (tỉnh Phú Thọ). Tuy dành lời có cánh cho đội tuyển U22 tuy nhiên ông Park Hang Seo cũng nhấn mạnh; đội tuyển Việt Nam hiện vẫn chưa phải là đội hình mạnh nhất, các cầu thủ U22 cần nỗ lực hơn nữa.

Tuyển Việt Nam

HLV Park Hang-seo tiếp tục tìm kiếm cầu thủ mới

HLV Park Hang-seo nói: “U22 Việt Nam mới tập trung chưa lâu; dù trước đó có những đợt tập trung ngắn hạn. Tôi tính toán đây chưa phải giai đoạn nâng cao tính tổ chức; mà tiếp tục tìm kiếm cầu thủ mới. Vừa rồi, chúng tôi quan sát một số cầu thủ từ giải U21 và phát hiện một vài nhân tố như Văn Đạt, Công Đến.

Tuyển Việt Nam

Kết quả thu được của U22 Việt Nam là tốt nhưng mặt chiến thuật chưa hoàn thiện vì vẫn đang trong giai đoạn tìm nhân tố mới. U22 Việt Nam đã ghi bàn trước, không chịu thua đàn anh với ý chí và tinh thần tốt.

Dĩ nhiên, đội tuyển Việt Nam chưa phải những cầu thủ tốt nhất. Khi tung cầu thủ tốt nhất thì U22 sẽ chống đỡ và triển khai lối chơi như thế nào là điều cần chờ đợi. Hôm nay, họ gặp một ĐTQG, mạnh hơn nhiều nhưng chơi được, thích ứng với lối chơi và có một số cơ hội. Tôi cũng phát hiện được một số nhân tố mới”.

HLV Park nói thêm: “Hôm nay tôi không ngồi trên ghế huấn luyện mà nhìn từ trên cao. Tôi sẽ còn phải bàn với các trợ lý, làm công tác nội bộ, điều chỉnh. Cách nhìn của tôi với một số trợ lý có khác biệt nhưng cầu thủ nhìn chung đã chơi tốt và nắm được tình hình”.

HLV Park Hang-seo đánh giá năng lực cầu thủ trẻ

Về cá nhân, HLV Park Hang-seo đưa ra một số nhận xét về tiền vệ Cao Văn Triền (Sài Gòn FC): “Tôi đã quan sát nhiều cậu ấy, cũng cử cả trợ lý theo dõi thời gian qua. Hôm nay, Triền thi đấu hiệp 1. Tôi muốn cậu ấy tiếp tục thi đấu vào ngày 27/12.

 

Tôi muốn kiểm tra xem khả năng phối hợp với các cầu thủ khác, sự phân phối thể lực thế nào. Việc kết hợp với cầu thủ cũ của đội rất quan trọng. Tôi chờ đợi trận đấu tới với những đồng đội mới xung quanh Triền”.

HLV Park Hang-seo cảnh báo đàn em U22: Tuyển Việt Nam chưa tung đội hình mạnh nhất – Ảnh 2.
Cao Văn Triền (áo đỏ) có 45 phút đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam thi đấu khá tốt (Ảnh: Hiếu Luong)

Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 3-2 trước U22 với các bàn thắng của Văn Quyết, Xuân Trường, Đức Chinh. Hai bàn thắng của U22 được ghi do công của Văn Đạt và Hữu Thắng.
Ngày 27/12, hai đội sẽ tái đấu tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *