CLB Hà Nội chiêu mộ chân sút số 1 của đội Viettel

Câu lạc bộ Hà Nội được đánh giá là một trong những đội bóng sở hữu một lực lượng ngoại binh vô cùng mạnh. Đặc biệt là V.League 2021 tới gần, việc bổ sung thêm cầu thủ như một cách để giúp cho đội bóng ngày càng mạnh hơn. Do đó, Hà Nội chiêu mộ chân sút số 1 của Viettel.

Sau khi kết thúc mùa giải 2020 gặt hái được chức vô địch Cúp Quốc gia và giải thưởng Á quân V.League thì CLB Hà Nội đã phải chia tay 3 cầu thủ ngoại binh đó là Rimario, Omar và Kebe. Tuy nhiên, những cầu thủ này vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu của CLB. Do đó, năm 2021, CLB Hà Nội sẽ cần những ngoại binh đẳng cấp hơn để nâng cao chất lượng hàng công.

Hà Nội FC ký hợp đồng hai năm với Bruno Cunha

Hà Nội nhắm ngay cầu thủ Bruno ngay sau khi V-League 2020 hạ màn. Tuy nhiên, đội chủ sân Hàng Đẫy phải chờ tới ngày đầu năm 2021 để thêm Bruno vào danh sách ngoại binh. Khi hợp đồng của chân sút người Brazil với Viettel hết hạn, mới bắt đầu ký với anh.

Bruno là cầu thủ trong màu áo Viettel. Bruno sinh năm 1993, và gia nhập Viettel trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa 2019. Anh từng đối đầu CLB Hà Nội ở giai đoạn một V-League 2020. Trong 14 trận ở giai đoạn hai V-League 2019, tiền đạo người Brazil ghi 15 bàn. Anh đã vượt mặt các đồng nghiệp chơi cả mùa để giành danh hiệu Vua phá lưới.

CLB Hà Nội chiêu mộ thêm ngoại binh

Tổng cộng trong vòng một mùa rưỡi khoác áo Viettel, Bruno đá 33 trận. Và số bàn thẳng kỷ lục của anh đó là ghi 23 bàn. Anh là người ghi bàn duy nhất, đánh bại Sài Gòn FC 1-0 ngay trên sân Thống Nhất ở vòng cuối. Điều này đã giúp Viettel vô địch V-League 2020.

Bruno với những hình ảnh cùng các đồng đội mới

“Tôi sẽ cùng CLB Hà Nội ngày càng lớn mạnh. Và quan trọng hơn hết đó là cùng các thành viên trong đội vui vẻ, hoà đồng”, Bruno nói sau khi ký hợp đồng với Hà Nội. “Hà Nội cho tôi chế độ đãi ngộ tốt và có tham vọng, mục tiêu đưa ra rất rõ ràng”. Bruno sẽ ra mắt CLB mới vào ngày 9/1. Sau khi Hà Nội tranh Siêu Cúp Quốc gia, đối đầu chính đội bóng cũ của Viettel. “Tôi sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng trong các trận đấu. Hơn thế nữa, đó là hat-trick, trong trận ra mắt.

Bruno Cunha là cầu thủ được CLB Hà Nội lựa chọn

Hà Nội là CLB hàng đầu tại Việt Nam. Mục tiêu năm 2021 rõ ràng là vô địch”, Bruno chia sẻ.

Sau khi để tuột chức vô địch V-League vào tay Viettel năm 2020. Hà Nội thay máu mạnh mẽ ngoại binh, đây là bước đi quan trọng cho một mua V-League mới. Trước Bruno, đội bóng của bầu Hiển đã chiêu mộ Geovane từ CLB Sài Gòn. Bên cạnh hai ngoại binh mới, đội bóng thủ đô cũng đã giành chữ ký của cựu binh Nguyễn Quốc Long. Đồng thời gọi lại một loạt cầu thủ đã cho Sài Gòn FC, Hà Tĩnh và Quảng Nam mượn trước đó.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *