Serie A của đội tuyển Ý

Với ai là người hâm mộ của bóng đá; thì cái tên Serie A là tên của nền bóng đá chuyên nghiệp đẳng cấp;  trong nền  bóng đá của Ý. Đội chiến thắng  giải Serie A sẽ có được danh hiệu lớn nhất Scudetto kèm với cú sốc Coppa Campioni d’Italia.

Serie A còn được biết là Serie A TIM do được hỗ trợ bởi TIM; là một mùa đấu đẳng cấp cao nhất; hạng câu lạc bộ trong  các mùa giải đấu bóng đá Ý ; và đã hoạt động trong khoảng 80 năm; kể từ khi giải 1929-1930. Serie A được liệt kê vào danh sách một trong những mùa giải  bóng đá khá lớn  trên toàn cầu; và thường được diễn tả như một mùa đấu vô địch đất nước mang tính chuyên nghiệp nhất.

Serie A được xếp vào vị trí thứ ba trong số các mùa đấu Euro theo hệ số elo của UEFA; đứng sau La Liga và Premier League; một phần cũng dựa theo thành tích đấu của mooic CLB Italia ở Champions League và Europa League trong năm năm qua. Serie A đã từng có thời gian đứng đầu bảng xếp hạng UEFA vào 2 khoảng thời gian 1986-1988 và 1990-1999.

MILAN (Reuters) – Những CLB bóng đá Serie A của Italia;  đã thống nhất thành lập một công ty truyền thông mới;  để giải quyết việc phát sóng cho bóng đá Italia top đầu; và đang cố gắng giữa hai cuộc đấu thầu  tư nhân đối thủ để kiếm một cổ phần trong hệ thống,; những  quan chức CLB cho biết.

Serie A của đội tuyển Ý

Serie A

Serie A đặt niềm tin vào công ty mới sẽ cải thiện cách điều hành và tăng doanh thu; nhất là tại nước ngoài;  nơi nền bóng đá Italia trong những năm nay; đã phải khổ sở để có thể tranh đua với sức hút của mọi giải đấu đối thủ Euro.

Nó đã mời thầu cho một cổ phần thiểu số và vào thứ 4;  các CLB đã bỏ phiếu để xét hai hồ sơ dự thầu riêng biệt;  do CVC Capital Partners và Bain Capital BCSF.N dẫn đầu cho 10% cổ phần trong các hệ thống truyền thông của Serie A. 10% cổ phần của công ty, sẽ kiểm soát hoạt động kinh doanh bản quyền phát sóng của giải đấu trong 10 năm tới, được định giá lên tới 1,6 tỷ euro (1,9 tỷ USD), theo các nguồn thạo tin.

“Chúng tôi đã quyết định thành lập một công ty truyền thông có công ty cổ phần tư nhân làm đối tác”, chủ tịch Serie A, Paolo Dal Pino nói trong một cuộc họp báo, đồng thời cho biết thêm rằng sẽ sớm có các cuộc họp để thảo luận về các vấn đề bao gồm cả kế hoạch kinh doanh. Chủ tịch Urbano Cairo của Torino FC cho biết các câu lạc bộ ;sẽ quyết định trong vòng 2-3 tuần sẽ chấp nhận giá thầu nào.

Mở Đường Cho Đầu Tư Cổ Phần Tư Nhân

Serie A

Với cuộc khủng hoảng coronavirus làm giảm doanh thu trong ngày bằng cách; buộc các đội phải thi đấu mà không có người ủng hộ,; bản quyền phát sóng truyền hình càng trở nên quan trọng hơn đối với;  các câu lạc bộ ở các giải đấu lớn của châu Âu.

Tuy nhiên, họ cũng bị đe dọa khi các đài truyền hình trên khắp thế giới phản ứng; với việc thu hẹp doanh thu quảng cáo bằng cách cắt giảm chi tiêu, khiến Ý đối mặt với nguy cơ tụt hậu xa hơn. Hơn một nửa doanh thu của Serie A đến từ bản quyền phát sóng, nhưng giải đấu này thua các đối thủ nặng ký về tài chính là Premier League của Anh, La Liga ở Tây Ban Nha và Bundesliga của Đức. Giải VĐQG Italia đã thu được 1,35 tỷ euro (1,6 tỷ USD) từ việc bán bản quyền phát sóng mùa trước so với 3,5 tỷ euro mà Premier League huy động được.

Nguồn: Sports.betvisa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *