Bị đồng đội Bayern trêu chọc – Coman tiết lộ một điểm yếu ít ai biết

Coman đã từng tiết lộ một sự thật khá bi hài; khi bị những người đồng đội Bayern trêu chọc. Nhiều người hâm mộ theo dõi các trận đấu của anh; có lẽ cũng sẽ nhận định rõ ràng được việc này. Đó chính là những cú đánh đầu của nam cầu thủ Kingsley Coman. Anh cho biết bản thân cảm thấy khá sợ hãi khi nhìn thấy trái banh ngay trên đầu. Điều này khiến cho mỗi cú đánh đầu của anh đều được thực hiện trong trạng thái mắt nhắm nghiền.

Các đồng đội của anh đã cảm thấy khá hài hước mỗi lần tình huống này xảy ra trên sân bóng. Họ cho rằng đó là một phản xạ tự nhiên của cơ thể; khi bản thân ta cảm thấy sợ hãi điều gì đó; cơ thể thường sẽ có những phản ứng đối với nỗi sợ. Và Coman cũng tương tự như vậy. Chuyện mọi người hay trêu chọc anh chính là vì một cầu thủ bóng đá lại sợ chính thứ làm nên tên tuổi và sự nghiệp của mình. Tuy nhiên thì điều này đang được nam cầu thủ rèn luyện và trong tương lai có lẽ sẽ không còn ai chứng kiến cảnh anh nhắm mắt khi ghi bàn bằng cú đánh đầu.

Kingsley Coman tiết lộ rằng các đồng đội ở Bayern Munich trêu chọc anh vì sợ đánh đầu

Trong trận chung kết Champions League; được diễn ra vào tháng 8 vừa rồi; đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của nhiều người hâm mộ bóng đá. Kingsley Coman chính là người đã ghi được bàn thắng duy nhất về đội nhà Bayern Munich; trong sự ngỡ ngàng của đối thủ PSG. Điều đáng nói ở đây; bàn thắng này được Coman sử dụng kỹ thuật đánh đầu để ghi bàn.

thực hiện cú đánh đầu ghi bàn thắng đó anh đã phải nhắm chặt đôi mắt của mình vì sợ

Tuy nhiên thì mới đây anh cũng đã tiết lộ cho giới truyền thông; khi thực hiện cú đánh đầu ghi bàn thắng đó anh đã phải nhắm chặt đôi mắt của mình vì sợ. Các đồng đội của anh đã chứng kiến việc đó; và hầu như họ đã chế nhạo anh mỗi ngày khi nhớ tới cú đánh này.

Kingsley Coman cho biết; đây chính là phản xạ bình thường của một con người. Thậm chí còn có thể gọi chúng là một bản năng; khi con người bất ngờ tiếp xúc với thứ mà bản thân sợ hãi; cơ thể sẽ có những hành động phản lại chúng. Vì thế mà ngay cả khi chàng cầu thủ 24 cố gắng mở to mắt mình cho đến phút cuối; thế nhưng cơ thể lại không nghe theo lời của chủ nhân chúng.

Kingsley Coman cho biết; đây chính là phản xạ bình thường của một con người.

Sự cải thiện cần có của Coman 

Tính tới thời điểm hiện nay; nam cầu thủ đã từng ghi 10 bàn thắng trong những trận đấu năm 2018-2019. Đến những mùa giải năm nay; anh đã có hơn 5 bàn thắng. Tất nhiên con số này vẫn sẽ không thể dừng lại ở đó; khi Kingsley Coman đang cố gắng cải thiện kỹ năng trên sân cỏ của mình mỗi ngày.

Kingsley Coman đang cố gắng cải thiện kỹ năng

Mục tiêu của anh trong tương lai chính là trở thành một “sát thủ” trong những trận đấu của mình; khiến mọi đối thủ pahri dè chừng khi chạm trán với anh. Đặc biệt là về vấn đề phong độ của bản thân; anh cũng cho biết sẽ luôn chuyên tâm rèn luyện chúng mỗi ngày; để có thể tạo ra những bàn thắng mới; đem về cho đội nhà những giải thưởng lớn hơn trong tương lai.

Dù đã ghi bàn quan trọng trước PSG, Coman hiếm khi được xem là một tay săn bàn. 10 pha lập công trong mùa giải 2018-19 là lần duy nhất anh đạt 2 con số về mặt này. Mùa 2020-21, Kingsley Coman đã có 5 bàn và đang cố gắng gia tăng thành tích.

Nguồn: Bongda24h.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *