Giấc mơ cùng Dortmund chạm tới đỉnh thành công của Haaland

Một cái tên khá mới mẻ cho cộng đồng bóng đá Đức; Erling Haaland một nam cầu thủ trẻ tuổi chỉ mới gia nhập vào đại gia đình Dortmund. Tuy nhiên so với những gì anh đã thể hiện trên sân bóng; khá nhiều người đã tỏ ra vô cùng phấn khích với lối chơi táo bạo của anh. Đã có không ít lần; nam cầu thủ trẻ đã mang về cho đội những bàn thắng xuất sắc; khiến nhiều đối thủ luôn phải dè chừng anh trong mọi cuộc chiến. Nhờ phong độ luôn vững vàng mà hiện nay anh đã nhận được khá nhiều danh hiệu to lớn và vinh quang.

Song mới đây anh đã có những chia sẻ mới nhất về những mong muốn trong tương lai của bản thân. Trên sự nghiệp bóng đá của mình; anh muốn được tỏa sáng mỗi khi có người nhắc đến tên mình. Đồng thời anh còn muốn cái tên Borussia Dortmund cũng sẽ góp mặt trong những thành công của anh. Chính vì thế ước mơ to lớn nhất của Haaland hiện tại; đó chính là cùng Dortmund giành lấy các danh hiệu tuyệt vời; mà một người cầu thủ luôn khát khao và ước mong có được chúng.

Erling Haaland cho biết giấc mơ của anh là giành các danh hiệu cùng với Borussia Dortmund.

Vào tháng 1 năm 2020; Erling Haaland là cái tên chính thức được đại gia đình Dortmund chào đón. Và kể từ giây phút ấy; nam cầu thủ đã đem về cho đội rất nhiều những bàn thắng xuất sắc; đặc biệt phong độ của anh còn được khá nhiều người đánh giá là ở mức độ khá cao. Chính sự tài năng cũng như phong độ đỉnh cao trên sân cỏ; mà Haaland đang là cái tên khiến nhiều đội tuyển dòm ngó đến. Trong đó không thể nào không nhắc đến Real Madrid và Mancity; hai trong nhiều đội tuyển sẵn sàng trả một cái giá cực đắt cho nam cầu thủ trẻ này.

Erling Haaland là cái tên chính thức của đại gia đình Dortmund .

Câu chuyện rời khỏi Dortmund trong tương lai sẽ xảy ra; thế nhưng trước khi sự kiện này diễn ra Erling Haaland lại đang muốn góp hết khả năng. Anh muốn đưa đội nhà lên đỉnh cao; và nhận được những danh hiệu mà họ đáng có.

Chia sẻ của nam cầu thủ trẻ Erling Haaland

Mong muốn lớn mạnh nhất trong lòng nam cầu thủ ngay bây giờ; chính là mang về cho Dortmund những sự cống hiến hết mình. Đội nhà của anh sẽ giành được nhiều giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau trong tương lai; đây chính là điều mà bản thân anh cũng như đồng đội mong muốn. Vì thế mà hiện nay nam cầu thủ đang hết mình phục vụ cho đội nhà; đồng thời rèn luyện sức mạnh; phát huy phong độ gần như 100% để có thể đạt được giấc mơ mà mình đang ấp ủ.

nam cầu thủ đang hết mình phục vụ cho đội nhà

Ngoài ra anh còn tiết lộ về việc Borussia Dortmun chính là một nơi mà anh coi là giấc mơ lớn của mình; vì vậy khi anh đang được hoạt động và làm việc trong câu lạc bộ; anh sẽ cố gắng cống hiến hết mình. Tính đến thời điểm hiện nay; anh đã mang về cho đội nhà 16 bàn ghi điểm trong tổng cộng 12 trận đấu.

anh đã mang về cho đội nhà 16 bàn ghi điểm trong tổng cộng 12 trận đấu.

Tuy nhiên thì sau chấn thương trong lúc tập luyện; nam cầu thủ 20 tuổi vẫn chưa thể tham gia trận đấu sắp tới của đội. Erling Haaland đang cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *