Thêm một người con “rơi” con của huyền thoại Diego Maradona

Huyền thoại bóng đã Maradona đã ra đi bởi vì một cơn đau tim, ông ra đi để lại niềm tiếc thương cho Argentina nói riêng và những người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới nói chung. Những di sản mà Maradona đã đem lại sẽ mãi được khắc ghi như một phần của lịch sử làng túc cầu.
Trên sân cỏ ông luôn đem đến điều kì diệu thì ngoài sân cỏ, đằng sau hậu trường bóng đá là những câu chuyện đời tư của ông vô cùng phức tạp liên tục đem đến bất ngờ cho người hâm mộ khi ông sinh con vô tổ chức, ngoài những đứa con công khai thì lần lượt những đứa con rơi xuất hiện.
Năm 2016, Maradona chấp nhận đứa con rơi là Diego Junio để rồi cô con gái cả của ông mỉa mai và sau đó là Santiago Lara, một cậu bé khi đi qua sạp báo liền nhận ra Maradona mới là cha đẻ của mình. Mới đây nhất lại xuất hiện thêm một nữ cầu thủ bóng đá tự nhận mình là con của Diego Maradona và đang trong quá trình để được công nhận mình là con của huyền thoại bóng đá quá cố. Nữ cầu thủ ấy là Eugenia Laprovittola người Argentina.

Huyền thoại Maradona qua đời nhưng vẫn chưa yên

huyen-thoai-maradona

Mới đây, nữ cầu thủ người Argentina Eugenia Laprovittola đã tung ra những bằng chứng để chứng minh mối quan hệ huyết thống với cựu ngôi sao của Napoli và Barcelona Diego Maradona.
Các báo cáo ở Argentina cho biết Eugenia đã được một gia đình khác nhận làm con nuôi. Khi còn nhỏ và cô mới biết được ai là “cha ruột” của mình. Sau khi gặp lại mẹ ruột vào vài tháng trước.

Eugenia Laprovittola đã nói rằng mình là con của Maradona

Eugenia-Laprovittola

Giống như Santiago Lara. Chàng trai 19 tuổi đã dành nhiều năm nỗ lực để chứng minh mình là con trai của huyền thoại bóng đá. Eugenia đến từ thành phố La Plata, cách Buenos Aires. Nơi Maradona quản lý đội bóng hàng đầu Gimnasia y Esgrima khoảng một giờ lái xe về phía nam.
Trên sân cỏ, nữ cầu thủ 25 tuổi cũng chơi bóng với chính chiếc áo số 10 mà Maradona từng gắn bó trong sự nghiệp của mình. Trên mạng xã hội, Eugenia cũng thường xuyên chia sẻ các hình ảnh. Và thông tin bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho Maradona.

Santiago Lara cũng đã chứng minh mình là con rơi của Maradona

Santiago-Lara

Nhà báo nổi tiếng ở Argentina, Luis Ventura, đã từng nói chuyện với Eugenia. Và ông khẳng định Maradona đã biết sự tồn tại của cô con gái này trước khi ông qua đời vì trụy tim ở tuổi 60 vào ngày 25.11.
Các cuộc chiến pháp lý liên quan đến huyết thống của “Cậu bé vàng” diễn ra ngày càng phức tạp. Với việc bà mẹ hai con Magali Gil, 24 tuổi. Là người thứ ba hiện đang đấu tranh để được công nhận là con của cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia Argentina.

Maradona có thêm nhiều con riêng khi qua đời

Đầu tháng này, một người tình cũ của Maradona cũng đã phá vỡ sự im lặng trong nhiều năm. Để khẳng định ADN của huyền thoại bóng đá. Đã bị làm giả trong cuộc chiến pháp lý của cô một thập kỷ trước. Để chứng minh ông là cha ruột của con trai mình.
Trong một cuộc phỏng vấn, Laura khẳng định cô chỉ sinh cho Diego Maradona. Một cậu con trai hiện đang ở độ tuổi teen. Chứ không phải hai đứa con như một người bạn cũ của Maradona tuyên bố.
Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *