Không thể ra đi Dortmund thừa nhận Sancho tụt dốc phong độ

Sancho đang gặp trục trặc khá nhiều về tinh thần và tâm lý. Trong vụ ảnh hưởng của câu chuyện về giấc mơ MU năm ngoái. Trong khi bản thân muốn nhận được số tiền trả thắng cao hơn khá nhiều; so với mức giá mà MU đã đề nghị cho anh. Có lẽ chính vì thế mà anh bị hưởng ít nhiều khi không thể đạt được nguyện vọng trên sân cỏ; không được nằm trong vị trí mà mình mong muốn. Chính điều này cũng thể hiện rõ ràng khi trong suốt cả những tháng nghỉ đông vừa qua; anh ấy mới chỉ ghi được một bàn thắng trong trận đấu đầu tiên của mình.

Chính người đồng đội của Sancho cũng đã cảm nhận được điều này. Đặc biệt là Dortmund; anh đã lên tiếng về tin đồn nam cầu thủ Jadon Sancho muốn rời đi. Có lẽ gặp khá nhiều trở ngại trong định hướng tương lai; Sancho đang bị tụt dốc cả về tinh thần lẫn về phong độ. Điều này thực sự đang có tác động khá nghiêm trọng đến tương lai của nam cầu thủ. Và những dự định trong tương lai gần sắp tới; có lẽ người hâm mộ còn cần phải để thời gian trả lời.

 Sự việc đã ảnh hưởng lớn đến phong độ

Dortmund cũng đã lên tiếng thừa nhận việc Sancho muốn ra đi

Mới đây chính Dortmund cũng đã lên tiếng thừa nhận việc Sancho muốn ra đi. Thay vì đá tại Premier League ở chính quê hương mình; Sancho đã chọn ở lại cùng Bundesliga. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tiền thưởng của anh. 20 triệu euro chính là số tiền chênh lệch khá lớn. Sancho mong muốn bản thân sẽ được trả thắng với số tiền 120 triệu euro; tuy nhiên thì MU chỉ có thể đưa ra mức giá tối đa dưới 95 triệu euro.

Điều này chính là sự ảnh hưởng lớn đến tâm lý cũng như phong độ của nam cầu thủ. Khi không thể ra đi; anh chỉ có thể dừng chân tại vị trí của bản thân đang đứng hiện tại. Và cho đến trận đấu đầu tiên sau sự trở lại của anh; Sancho mới có thể mang về cho đội nhà một bàn thắng duy nhất.

sức đá của Sancho cũng sẽ có phần bị ảnh hưởng.

Điều này sẽ được MU giải quyết trong vài năm tới đây; khi tất cả mọi lời đàm phán của nam cầu thủ trẻ đã trình bày. Tuy nhiên thì trong khoảng thời gian này cho đến lúc cuộc chuyển nhượng diễn ra; sức đá của Sancho cũng sẽ có phần bị ảnh hưởng. Khi trong đầu anh luôn nghĩ đến việc này quá nhiều. Và chính những suy nghĩ đó cũng sẽ tạo sức ép cho những trận đấu sắp tới của anh.

Tình hình hiện nay

Sancho đang cố gắng cải thiện tình hình trong những tuần vừa qua.

Sancho đang cố gắng cải thiện tình hình trong những tuần vừa qua. Tuy nhiên vẫn chưa thể gọi là được cải thiện hoàn toàn. Vì anh ấy đang cần có thêm thời gian để đả thông tư tưởng; cũng như là lấy lại phong độ như trước đây. Khi nhắc đến Dortmund; Sancho vẫn là cái tên xuất sắc và nổi bật nhất. Do đó có khá nhiều người quan tâm đến sự trở lại mạnh mẽ của nam cầu thủ.

Khả năng cao là cho đến tận mùa hè của 2021; thương vụ này mới được tái khởi động; Do đó đồng đội đang trông mong khá nhiều vào anh; khi tài năng riêng của Sancho có thể sẽ là liều thuốc bổ cho cả đội. Giúp cho tinh thần cũng như sức mạnh của toàn đội được nâng lên khá nhiều so với những trận đấu vừa qua.

Nguồn: Bongda24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *