Cafe Việt thơm ngon nổi tiếng nhưng V.League khó nuốt

HLV Kiatisuk Senamuang là một trong những người ngoại quốc mê mẩn cà phê Việt Nam. Có lẽ không chỉ những người Việt mới thích cà phê Việt. Mà cà phê nước ta đang trên con đường chinh phục những tay uống cà phê của thế giới. HLV Kiatisuk có thể vừa chơi guitar vừa thưởng thức hương vị ly cà phê Việt Nam một cách thong dong. 

Trước đó HAGL hơi rời rạc có thể là họ còn chưa thực sự bước vào cuộc đua tranh khốc liệt ở V.League. Ông thấy thực sự khiếp sợ với các đội bóng của Việt Nam. Dù ông rất tự tin về sự lãnh đạo của mình và đội bóng của ông nhưng ông cũng lo lắng trước đối thủ HAGL. Vì đây thực sự là một đáng gờm với tất cả các đội không riêng gì đội của ông Kiatisuk.

HLV Kiatisuk được bầu Đức mời về làm việc

Từng là cầu thủ giỏi và chuyên nghiệp của Thái Lan. Ông Kiatisuk mới đây hợp tác với HAGL trên cương vị HLV trưởng theo lời mời của ông bầu Đức. Và mới đây cực cầu thủ Thái Lan mới đây đã có màn ra mắt người dân hâm mộ bóng đá HAGL. Nổ bật trên các trang MXH gần đây đoạn video HLV Kiatisuk tài năng khi vừa chơi guitar. Vừa nhâm nhi ly cà phê của Việt Nam thu hút được rất đông người xem.

HLVKIATISUK4

HAGL chưa bao giờ gây người hâm mộ thất vọng như thời điểm gần đây thất bại liên tiếp nhiều năm gần đây. Thì người thích bóng đá Việt Nam cũng không khỏi trầm trồ khi quyết định nhanh chóng của Bầu Đức đưa Kiatisuk trở lại chỉ đạo sân cỏ. 

Nói chung thì CLB HAGL không có nhiều sự thay đổi về đội hình.Vì vốn dĩ họ đã có rất nhiều cầu thủ giỏi và cái họ cần chỉ là một HLV đủ tầm có thể dẫn dắt họ trong những ngày tháng sau này. Không chỉ có những nội bình khét tiếng. Họ cũng chi khoản không nhỏ để thuê những cầu thủ giỏi từ nước ngoài có thể kể đến như Brandao.

Kiatisuk rất thành công khi thi đấu cho HAGL

 Dù thành công nhưng trên cương vị HLV trưởng đội bóng phố núi. Thành tích của “Sắc” tại V.League là chưa nổi bật. Chưa ai giám chắc là HLV người Thái sẽ lập ngược tình hình. Nhưng những thành tích của ông ở nước nhà thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào cũ diện mới của những mùa giải mới khi ông dẫn dắt.

HLV Kiatisuk

Sự trở lại của Kiatisuk so với những năm trước kia ông còn làm việc tại Việt Nam. Thì hiện tại đã có nhiều thứ thay đổi. Và đội bóng phố núi này cũng đã nhận được nhiều thách thức từ các CLB mạnh khác. Một trong những đội mạnh lần này có thể kể đến CLB của Viettel đương kim vô địch V.League năm 2020. Và muốn dành lại đỉnh cao trên sân V.League. Thì HAGL cần có chiến lược thông minh và thật khéo léo. Vì các đối thủ mạnh chưa bao giờ là dễ nuốt cả.

Dù trong nhiều năm trở lại đây thì Bầu Đức và HAGL. Vẫn được nhiều ủng hộ cũng như tình cảm từ người hâm mộ. Và tất nhiên họ cũng sẽ có tâm thế vui vẻ khi chào đón Kiatisuk tới Việt Nam. HLV Kiatisuk cũng vốn dĩ từ những năm trước đã được nhiều fan Việt Nam yêu mến. Dù anh thi đấu cho kình địch số 1 của Việt Nam là Thái Lan.

Nguồn : Webthethao.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *