Quang Hải: Tân binh mới của tuyển Việt Nam đang hòa nhập tốt

Trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Quang Hải vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ; về một cầu thủ tài năng được hâm mộ hiện nay. Trong trận đấu này, Quang Hải cũng chia sẻ quan điểm cá nhân; về các tân binh mới của đội tuyển Việt Nam.

Trận đấu không chỉ tiếp thêm tinh thần yêu bóng đá. Mà trận đấu này còn là một bài kiểm tra về thực lực; dành cho tất cả các cầu thủ từ những cầu thủ trẻ; tới những cầu thủ quen mặt của đội tuyển Việt Nam. Trong trận đấu này cho ta thấy lối chơi của các cầu thủ không hề bị “chùn”; dù năm nay do dịch các trận đấu bị hoãn nhiều. Thể lực của các cầu thủ rất tốt; và sự phối hợp đồng đội cũng được đánh giá cao. Ngoài những ưu điểm, các huấn luyện viên cũng xem xét kỹ các nhược điểm; của các cầu thủ để kịp thời khắc phục. Đây là cơ hội tốt cho các tân bỉnh trẻ thể hiện tài năng; đồng thời họ cũng có cơ hội rèn giũa kỹ năng của bản thân tốt hơn; học hỏi nhiều hơn từ các đàn anh.

Tân binh mới

Tân binh hòa nhập tốt với đội tuyển

Dù chỉ thi đấu 1 hiệp, nhưng Quang Hải vẫn để lại dấu ấn với pha đá vô lê vào lưới đội U22 Việt Nam. Mặc dù vậy, Quang Hải cho rằng tính đồng đội mới là quan trọng nhất; với đội tuyển quốc gia. Nói về tình huống ghi bàn bằng pha bay người đá vô lê tuyệt đẹp của mình vào lưới đội U22 Việt Nam; Quang Hải cho biết: “Thật ra thì mỗi tình huống; mỗi pha bóng diễn ra trong một tích tắc, khó mà diễn tả được; cũng như khó thực hiện lại. Khi bóng đến chân, tôi chỉ biết xử lý thích hợp nhất có thể”.

Tân binh mới nhất

Theo Quang Hải, tính đồng đội và khả năng phối hợp đồng đội mới là quan trọng nhất. Cầu thủ tài hoa này nhận xét: “Ở trận đấu này, 2 đội đều thi đấu quyết tâm; muốn cống hiến cho khán giả một trận cầu hay, đẹp. Tinh thần của 2 đội đều rất tốt; tuân thủ đấu pháp mà ban huấn luyện 2 bên đặt ra”.

Tuyển Việt Nam quan tâm sự thể hiện của các tân binh

Một trong những vấn đề được quan tâm của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này, đó là sự thể hiện của các tân binh, những người mới ở trên tuyển, nhưng sẽ đóng vai trò bổ sung nhân sự cho đội tuyển quốc gia, ở chiến dịch vòng loại World Cup vào năm sau.

Tân binh mới nhất

Quang Hải nói về các tân binh: “Sau 3 tuần tập luyện, các tân binh đã thể hiện sự hòa nhập tốt, họ càng ngày càng hiểu hơn ý đồ chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đặt ra”.Ở cả 2 trận giao hữu đã qua với đội tuyển U22 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đều dành phần lớn thời gian để thử nghiệm các gương mặt mới cho đội tuyển quốc gia.

Cụ thể, toàn bộ trận đấu ở sân Cẩm Phả hôm 23/12 là dành cho các tân binh. Ngoài ra, hiệp 2 của trận đấu diễn ra chiều 27/12, trên sân Phú Thọ, cũng được ông Park dành để thử nghiệm.

Có thể trong số những thử nghiệm đấy, đã có gương mặt khiến vị HLV người Hàn Quốc ưng ý, và có thể gắn bó lâu dài với đội bóng trong tay HLV Park Hang Seo.

Nguồn: dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *