Lý do khiến CLB Viettel khó bảo vệ chức vô địch tại V.League 2021

Có lẽ mùa giải năm 2020 là một mùa giải thuận lợi của CLB Viettel. Khi họ bất ngờ giành được cúp vô địch V.League 2020. Nhưng liệu niềm vui đó có tiếp diễn với đội bóng này hay không khi họ phải đối mặt với khá nhiều đội mạnh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như các chiến lược nhằm tranh giải vô địch của năm nay. 

 Với mục tiêu của ban lãnh đạo thì CLB Viettel chỉ cần lọt vào top 3, sau đó là top 5 vì xét thấy tình hình không khả quan. Và chủ yếu là kinh nghiệm chơi ở V.League gần như là chưa có nhiều vì họ là đội khá mới. Chính vì thế để cạnh tranh với các đội khác và lọt top là điều khá khó khăn. Nhưng đổi lại đội bóng quân đội này lại có thể mạnh về nguồn vốn dù là năm dịch bệnh khó khăn chung. 

May mắn mỉm cười với Viettel ở mùa giải năm 2020

Chính vì sự chuẩn bị tốt cũng như phong thái chơi tự tin và nhiệt tình họ đã tận dụng được thời cơ mọi lúc mọi nơi. Nên họ đã may mắn giành được chức vô địch. Khi Viettel đăng cai vô địch mà nhiều người vẫn không khỏi bất ngờ. Sao họ có thể làm được những điều phi thường đó. 

u20-vietnam

Qua chiến thắng này Viettel đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bóng đá Việt Nam. Và họ cũng trở thành một trong những đối thủ đáng gờm của nhiều đội bóng khác trong nhiều giải đấu không chỉ ở V.League.

 Người xưa có câu biết địch biết ta trăm trận thắng trăm. Đây cũng được xem là yếu tố giúp đội bóng này chiến thắng. Khi thế mạnh và điểm yếu của đội bóng các đối thủ thì CLB này đều đã nắm rõ và hiểu rõ. Có lẽ điều họ cần ngay mùa giải mới này chính là sự điều chỉnh về con người, nâng cao hiệu quả khi chơi và chuẩn bị chu đáo về người và các phương án phòng bị  cho mùa giải mới để hoàn tất những nhiệm vụ được giao”.

Mục tiêu của Viettel là bảo vệ được quán quân năm nay

Kế thừa mùa giải trước. Mùa giải năm nay Viettel với mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch. Với tuyên bố gần đây của HLV Trương Việt Hoàng. Ông cùng các cầu thủ sẽ thi đấu để giữ hình ảnh của Viettel cũng như bóng đá Việt Nam. Và từ trước đến giờ để bảo vệ được cương vị quán quân của V.League không hề đơn giản. Không những thế CLB Viettel lại là một đội bóng khá mới ở V.League. Chính vì thế áp lực của họ trong năm nay cũng không hề nhỏ.

CLB Viettel

Và những khó khăn này cũng được chính huấn luyện viên Trương Việt Hoàng. Ông đã chia sẻ rằng: “Mùa giải tới cứng cáp sẽ sở hữu đa dạng áp lực hơn có toàn đội. Như mọi người vẫn nhắc, lên ngôi quán quân đã khó, bảo vệ ngôi quán quân còn khó hơn.

Sau những gì được đúc rút từ mùa giải trước. Họ thấy được tài năng của nhiều ngoại binh trong đó có Bruno. Năm nay họ đã mời thành công ngoại binh Pedro Paulo. Trong khoảng Câu lạc bộ Sài Gòn. Ngoài ra, Viettel cũng sẽ đến 1 số cầu thủ trẻ lên. hàng ngũ của Viettel bởi thế không với phổ quát đột phá.

Nguồn: Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *