HLV đẳng cấp thế giới liệu CLB Thanh Hóa có vô địch V.League 2021

Nếu nói Đông Á Thanh Hóa sẽ có nhiều thành công trong giải V.League 2021 thì có lẽ quá sớm. Nhưng với những người hâm mộ đội bóng này thì có một niềm tin vững chắc. Vì xét về nhiều khía cạnh thì CLB Thanh Hóa có nhiều khả năng sẽ chiếm ưu thế nhất trong mùa giải lần này. Họ sự ổn định về mặt các cầu thủ cũng như có được một HLV đẳng cấp thế giới. Nhưng khi phân tích những thành tích gần đây thì bóng đá xứ Thanh hoàn toàn có thể tin tưởng vào một mùa giải khởi sắc của đội nhà. 

Và điều đó hoàn toàn có thể thành sự thật khi các cầu thủ phát huy hết tinh thần chiến đấu cũng như tài năng của mình. Đồng thời chiến lược trong thi đấu của HLV cũng sẽ giúp cho họ chiến thắng trong lần này. Hy vọng HLV đẳng cấp thế giới sẽ không làm cho CLB Thanh Hóa và người hâm bộ bóng đá Việt phải thất vọng. 

Thuyền trưởng từng vô địch châu Âu

Sau nhiều nỗ lực đàm phán từ hai phía , HLV Ljupko Petrovic đã có mặt tại Việt Nam.Ông sẽ chính thức làm việc trong năm 2020. Với nhiệm vụ chủ yếu là dẫn dắt CLB Đông Á Thanh Hóa ở V.League 2021

clb-thanh-hoa-nguy-co-bo-v-league-vi-thieu-tien

HLV Ljupko Petrovic – là người đã từng dẫn dắt đội bóng Red Star Belgrade (Nam Tư cũ) vô địch cúp C1 châu Âu vào năm 1991. Huấn luyện viên dài dặn kinh nghiệm này chính là người đã dẫn dắt của CLB Thanh Hóa. Giành vị trí á quân V.League 2017. Năm 2017 và trong giải V.League có thể xem là mùa giải thành công lớn nhất của đội bóng Thanh Hóa cho đến nay. Kể từ khi lên chơi ở đấu trường V.League. Có lẽ với huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm ngày thì thật tốt khi được ông dẫn dắt

Sự có mặt của HLV Ljupko Petrovic tài năng trên cương vị HLV trưởng. Đang mang đến rất nhiều tin vui cũng niềm tin vào một mùa giải khởi sắc cho NHM bóng đá Thanh Hoá.

Giữ chân trụ cột, chiêu mộ ngoại binh chất lượng

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng. CLB Thanh Hóa đã gần như ngay lập tức tập trung giữ chân các cầu thủ trụ cột quan trọng. Để chuẩn bị cho V.League 2021.Đây được xem là những động thái thể hiện sự quyết tâm của CLB này đang rất cao.

Cụ thể, một trong những cầu thủ quan trọng hàng đầu mà CLB Thanh Hóa giữ chân thành công đó là Louis Epassi. Phong độ thi đấu xuất sắc và thành tích mang tầm quốc tế của trung vệ người Cameroon này. Đã góp phần giúp đội bóng xứ Thanh hoàn thành mục tiêu trụ hạng trước 3 vòng đấu.

thanh-hoa

Ngoài cẩu thủ Epassi, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson. Họ vẫn sẽ tiếp tục là những cầu thủ vai thủ lòng cốt . Trên hàng công của Thanh Hóa ở mùa giải tới. Tại mùa giải V.League năm 2020 vừa qua thì Samson đã có được 5 bàn thắng. Chính vì thành tích vượt trội này mà anh trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CLB Thanh Hóa năm.

Những chia sẻ của tân GĐKT

Khi có lần chia sẻ với báo trí về tình hình chuẩn bị của CLB Thanh Hoá. Ông Hoàng Thanh hiên là tân GĐKT cho biết: “Đội bóng của chúng tôi đang tích cực tập luyện để chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Hai cầu thủ ngoại là Pinto và Chevaughn Walsh đều đã có mặt đầy đủ để tập luyện. Việc các cầu thủ ngoại hòa nhập của những cầu thủ mới đều phải cần thời gian. Những theo tôi nghĩ nó sẽ không qua lâu. Nhưng với không khí hồ hởi và tinh thần tốt của cả CLB. Thì tôi nghĩ các bạn ấy sẽ sớm hòa nhập với lối chơi chung của tập thể”.

Nguồn : Danviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *