Quế Ngộc Hải: ” Việc AFF Cup 2020 bị hoãn là điều tốt cho ĐT Việt Nam “

Mới đây thông báo mới nhất về giải đấu AFF Cup 2020 đã được AFF đưa ra. Với dịch bệnh Covid 19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm nên giải đấu sẽ lùi lại vào năm 2021. Thời gian giải đấu được tổ chức chưa được đưa ra chính thức. Việc lùi lịch sang năm 2021 là việc cần thiết trong bối cảnh Covid 19 chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Liên đoàn bóng đá ĐNA muốn tổ chức giải an toàn cho cầu thủ và người hâm mộ.

Năm 2021 một năm đầy thách thức với bóng đá Việt Nam. Các giải đấu trong nước và ngoài nước diễn ra liên tục từ tháng 1 – 12/2021. Các cầu thủ CLB sẽ phải tham gia AFC Champions League, cầu thủ sẽ giữ được phong độ. Bên cạnh đó vòng loại Word Cup 2022 cũng diễn ra vào tháng 6. Vấn đề đặt ra lớn với HLV Park  Hang Seo và đội tuyển là duy trì phong độ, hạn chế chấn thương. Rất nhiều giải đấu lớn chờ đội tuyển Việt Nam năm 2021.

Trong cuộc trò chuyện với cầu thủ Quế Ngọc Hải về lịch lùi lịch AFF Cup 2020. Anh đã nêu ra quan điểm của mình. Hãy xem anh có suy nghĩ gì về việc lùi AFF Cup 2020.

Quế Ngọc Hải: ” Việc AFF Cup 2020 bị hoãn là điều tốt cho ĐT Việt Nam “

Quan điểm của Quế Ngọc Hải về lùi AFF Cup 2020

Theo thông tin mới nhất, AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, BTC không muốn tổ chức vào thời điểm cuối năm nay nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm cho người hâm mộ, đồng thời cũng để đảm bảo toàn vẹn giá trị của giải đấu. Vì vậy các thành viên AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức giải đấu vào trung tuần tháng 4/2021.

Trước việc giải đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2020 nhiều khả năng bị hoãn:

“Cũng không có vấn đề gì quá lớn cả. Tôi nghĩ đang dịch thế này thì cả thế giới cũng như khu vực Đông Nam Á đang trong thời gian chống dịch. Việc AFF Cup 2020 bị hoãn là điều bắt buộc thôi!”

Quế Ngọc Hải trong màu áo ĐTVN

Hiện tại, không ít những trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng gặp chấn thương dài hạn. Việc AFF Cup 2020 bị hoãn vô tình giúp các cầu thủ này hưởng lợi khi có thêm thời gian bình phục để có thể góp mặt trong hành trình bảo vệ ngôi vương cùng ĐT Việt Nam.

Thủ quân của ĐT Việt Nam đồng ý với ý kiến này. Anh cho biết: “Việc giải đấu bị hoãn cũng là điều tốt. Một số trụ cột của ĐT Việt Nam đang gặp chấn thương dài hạn. Việc lùi lịch thi đấu có thể coi là cơ hội để các bạn ấy có thời gian trở lại và cống hiến cho ĐTQG.”

Mục tiêu của Quế Ngọc Hải năm 2021

Trung vệ sinh năm 1993 cũng tiết lộ về mục tiêu của mình trong phần còn lại của năm 2020 khi AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ không diễn ra.

“Hiện tại thì đang trong thời kỳ dịch trở lại, cũng không nói trước được điều gì. Hy vọng dịch sẽ qua nhanh để giải quốc nội có thể quay trở lại sớm. Không chỉ riêng mình mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn được ra sân thi đấu mỗi tuần.

Quế Ngọc Hải Viettel

Nếu không có giải đấu nào cùng đội tuyển trong năm 2020, mục tiêu của tôi sẽ là dồn hết sức mang lại thành tốt cho Viettel ở Cup Quốc gia và V.League. Đội tôi đang xếp thứ hai ở V.League, còn ở Cup Quốc gia thì đặt mục tiêu đi tới trận đấu cuối cùng.”, Quế Ngọc Hải khép lại.

Hãy cùng Ncf.vn đón đọc các tin tức thể thao trong nước và quốc tế.

Nguồn: Bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *