Tin nóng PVF bất ngờ chuyển nhượng 20 cầu thủ cho các đội V.League

PVF xuất phát điểm là quỹ có quy mô vừa và nhỏ. Sau đó phát triển thành trung tâm đào tạo các cầu thủ bóng đá trẻ cho các CLB tại Việt Nam. Trung tâm này được xem là nơi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cưucj kì có quy mô và uy tín. PVF được sáng lập và đóng góp vốn bởi 03 thành viên thuộc tập đoàn Vingroup. Quỹ này được thành lập theo ý tưởng của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt . Mục tiêu của trung tâm là đào tạo ra nhiều thế hệ cầu thủ bóng đá trẻ chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế.Những cầu thủ này sẽ đóng góp một phần xây dựng nên một nền bóng đá vững mạnh.

PVF được những tổ chức, chính phủ trong nước cũng như nước ngoài đáng giá cao bởi sự làm việc chuyên nghiệm và sáng tạo của tổ chức của mình. PVF còn được biết đến là cái nôi của bóng đá trẻ Việt Nam. Họ có những lộ trình đào tạo những tài năng bóng đá trẻ bài bản chuẩn quốc tế.  Gần đây các học viên ưu tú của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo và nhượng cho các đội bóng ở V.League, hạng Nhất. 

Chuyển nhượng 20 cầu thủ 

Sau khi hoàn thành khóa học tại PVF.  20 học viên ưu tú là những cầu thủ trẻ sinh năm 2001, 2002. Các cầu thủ đều có gần 10 năm đào tạo chính quy dưới sự dẫn dắt của Giám đốc kỹ thuật Eric Abrams. Trong quá trình đào tạo họ được phát triển đa kỹ năng vừa lý thuyết vừa thực hành.

pvf-la-gi-

 Các tuyển thủ trẻ được dìu dắt, thi đấu thực tiễn. Bởi những HLV chuyên gia hành đầu tại khu vực và trên thế giới như: Philippe Troussier, Nguyễn Mạnh Cường, Đinh Thế Nam…Từ khi mới vào trung tâm họ đã tiếp cận  với những kỹ thuật lối chơi chuyên nghiệp và chuẩn chỉ nhất. 

CLB Sài Gòn 

Với danh tiếng và uy tín đứng đầu của PVF. Đợt này sẽ có 20 học viên tốt nhất đã được các đội V.League, hạng Nhất săn đón ngay từ lâu. CLB Sài Gòn đã chiêu mộ 4 cầu thủ ưu tú gồm: Võ Hoàng (sinh năm 2002), Nguyễn Triết, Tẩy Toàn, Lý Hiếu (2001). 

than-tuong-ozil-sao-tre-pvf-dat-buoc-thang-tien-vuot-bac1585038503

Nhiều khán giả sẽ hơi thắc mắc vì Nguyên Hoàng đã từng đá cho Sài Gòn. Nhưng thực tế, Võ Nguyên Hoàng đã khoác áo Sài Gòn mùa trước theo dạng cho mượn. Anh ghi được 1 bàn tại V.League. Còn 3 cầu thủ còn lại đã tham gia tập luyện cùng đội chủ sân Thống Nhất trước thềm V.League 2021.

CLB Đà Nẵng 

Đội Đà Nẵng cũng đón 4 cầu thủ của PVF là Huỳnh Công Đến, Lê Văn Đô, Huỳnh Minh Đoàn, Nguyễn Tiến Đỉnh bốn cầu thủ đều sinh năm 2001. Công Đến là số ít cầu thủ xuất sắc được chơi trong đội hình U22 Việt Nam. Và cậu học trò của PVF còn xuất sắc được đá giao hữu với tuyển Việt Nam.

CLB  Đà Nẵng cũng không chịu kém cạnh với các CLB khác. Họ cũng chiêu mộ bốn cầu thủ trong đợt này. Và có nổi bật có Hà Đức Chinh một cầu thủ chơi rất hay.

Các CLB còn lại

Sau khi chuyển nhượng cho 2 đội lớn thì. Số cầu thủ còn lại chuyển giao cho các đội hạng Nhất. Cụ thể, đội Bà Rịa Vũng Tàu lấy Trần Hoàng Phúc, Đỗ Tấn Thành (sinh năm 2001). Đội Phố Hiến lấy Hứa Quốc Thắng, Nguyễn Hoàng Huy (sinh năm 2001); Trịnh Quang Trường, Trịnh Văn Chung, Trần Lâm Hào (sinh năm 2002). Còn Phù Đổng có sự phục vụ của Võ Quốc Dân, Nguyễn Tiến Ba (sinh năm 2002); Trần Tấn Lộc, Mạch Ngọc Tiến (sinh năm 2001).

Nguồn : Laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *